ก้อง ห้วยไร่ ขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นห่วงเผยสาเหตุป่วยหนัก

นักร้องหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ป่วยหนัก มีอาการไข้สูง เกล็ดเลือดขาวต่ำ ความดันต่ำ และติดเชื้อไวรัสในกระแสเลือด ทีมแพทย์เกรงว่าจะเป็นไข้เลือดออก ก็เลยให้หนุ่มก้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และเมื่อวานเจ้าตัวฝืนตัวเองขออนุญาตคุณหมอออกไปทำงาน แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวต้องกลับมานอนโรงพยาบาลอีกครั้ง
ล่าสุด (11 กุมภาพันธ์ 2561) เบล ขนิษฐา หวานใจของหนุ่มก้องได้โพสต์คลิปวิดีโอของนักร้องหนุ่มขอบคุณแฟน ๆ ที่เป็นห่วง และบอกว่าเมื่อวาน ตนท้องเสีย อาเจียน แถมหายใจติดขัด เลยต้องกลับมานอนโรงพยาบาลอีกรอบ ต้องขอโทษแฟนเพลง ผู้จัดงาน และกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ฮักแพง ที่เจ้าตัวต้องขอพักการทำงานอีกวัน
?
และหนุ่มก้องยังบอกอีกว่าที่ตนป่วยหนักแบบนี้น่าจะมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ บวกกับตนทำงานหนักมาตลอด พอป่วยทีหนึ่งงอาการก็เลยหนักหน่อย ตอนนี้ต้องให้น้ำเกลือและยาฆ่าเชื้ออยู่ตลอด ซึ่งไม่รู้ว่าจะกลับบ้านวันไหน @@@
?
ขอให้ หายเร็วๆ สุขภาพแข็งแรงนะครับ
?
ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ฐา ขนิษ
—————————————–
ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/ และเวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.