แกรมมี่โกลด์ ส่งซิงเกิ้ลแรก ?แค่อ้ายหวั่น? ต้อนรับน้องใหม่ ?เบียร์ พร้อมพงษ์? เข้าสังกัดฯ

?
หลังจากเซ็นสัญญาเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุดของสังกัด แกรมมี่ โกลด์ ได้ 3 วัน ?เบียร์ พร้อมพงษ์? (แชมป์ศึกวันดวลเพลง 18 สมัย) ก็ได้รับโอกาสจาก ครูสลา คุณวุฒิ ในฐานะโปรดิวเซอร์ส่งเพลง ?แค่อ้ายหวั่น? ในรูปแบบ ?เดโม่? ลงยูทูปเพื่อเป็นการหยั่งเสียงแฟนเพลง ปรากฏว่ายอดวิวทะลุเกินที่ตั้งไว้โดยช่วงแรกสามารถทำยอดวิว ติดเทรนด์อันดับ #4 จากวิดีโอที่มาแรงที่สุดในยูทูป ประจำวันที่ 11 ? 13 กุมภาพันธ์ อีกด้วย โดยเพลง ?แค่อ้ายหวั่น? เป็นปลายปากกาของ ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา ที่โด่งดังมาจากเพลง ?บ่เป็นหยัง เค้าเขาใจ? (เพลงประกอบภาพยนตร์ ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2)
?
งานนี้ ครูสลา คุณวุฒิ เป็นผู้คัดเลือกเพลงให้เหมาะสมกับบุคลิกของ เบียร์ พร้อมพงษ์ โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึง การที่ผู้ชายคนหนึ่งทำงานหนัก แล้วห่วงแฟนว่าคนนั้นคนนี้จะมาเอาใจ กลัวแฟนตัวเองจะไปปันใจให้คนอื่น ซึ่งค่อนข้างตรงกับชีวิตคู่ในปัจจุบัน บางคู่อยู่ห่างไกลกัน ทำงานคนละที่ ก็จะมีการหวั่นไหวไปบ้าง
?
เบียร์ พร้อมพงษ์ กล่าวว่า ?เบียร์ขอขอบคุณพี่ตี่ กริช ทอมมัส ครูสลา และพี่ภานุวัฒน์ ที่ทำให้ฝันของเบียร์เป็นจริง กับการมีซิงเกิ้ลแรกที่เป็นเพลงของเบียร์จริงๆ ที่ผ่านมาเบียร์ก็ร้องเพลงของศิลปินท่านอื่นตลอด แต่เพลง ?แค่อ้ายหวั่น? เป็นเพลงของเบียร์ ดีใจมากๆ ครับ เบียร์ร้องอย่างเต็มที่ ขอฝากเพลง ?แค่อ้ายหวั่น? ไว้ด้วยนะครับ เข้าไปลองฟังได้ที่ ช่องยูทูป ?เบียร์ พร้อมพงษ์ Official? นะครับ??
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?——————————-

ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ที่ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.