เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ฉีกลุค ย้อนยุค ในงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว แฟนๆ แห่ถ่ายภาพ

นอกจากความภูมิใจที่ได้รับใช้ชาติเพื่อเข้ารับการฝึกเป็นทหารกองประจำการ? ณ มณฑลทหารบกที่ 12 (มทบ.12) จังหวัดปราจีนบุรี และได้ย้ายมาประจำการที่ กองทัพภาคที่ 1 ถนนราชดำเนินนอก แล้ว วันนี้ ?พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย? หรือ ?เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม? เจ้าของเพลง 100 กว่าล้านวิว ?ให้น้องไปสา? ยังรู้สึกเป็นเกียรติ และเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมอย่างหาที่สุดมิได้ที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ซึ่ง เบิ้ล ปทุมราช ได้มีโอกาสแต่งกายย้อนยุคเป็นหนุ่มน้อยในสมัยรัชกาลที่ 5 เพื่อร่วมถ่ายภาพกับพี่น้องแฟนเพลง และประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า เพื่อหารายได้ทูลเกล้าถวายเป็นพระราชกุศล โดย พลทหารเบิ้ล ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยความภาคภูมิใจว่า
“รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว ทั้งในฐานะพลทหารเพื่อติดตาม ท่านแม่ทัพภาคที่ 1 ในการต้อนรับท่านนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมคณะรัฐมนตรี และอีกหน้าที่ ที่ได้เป็นตัวแทนศิลปินจากค่าย อาร์สยาม เพื่อร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับพี่น้องแฟนเพลง และประชาชนที่เข้าชมงาน เพื่อหารายได้ทูลเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ซึ่งทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ครับ ที่ได้มีโอกาสแต่งกายย้อนยุคเป็นครั้งแรก อาจจะเขินๆ นิดๆ แต่ก็ภูมิใจ เพราะชุดไทยไม่ว่าจะในสมัยไหน ก็มีความสง่างาม และมีเอกลักษณ์ของความเป็นชนชาติไทยครับ พร้อมขอฝากเชิญชวนคนไทย มาร่วมถ่ายรูปกับพี่ๆ ศิลปินจาก อาร์สยาม ทั้ง พี่กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, บิว กัลยาณี อาร์สยาม ฯลฯ และยังมีดาราจาก ช่อง 8 อย่าง เอี๊ยง-สิทธา, มังกร-ปภาวิน, ฟลุค-จิระ ฯลฯ งานจะจัดถึงวันที่ 11 มีนาคม นี้ที่ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ครับผม?

?ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ที่ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.