บ่าววี อาร์สยาม ท้านักวิ่ง ร่วมกิจกรรม ?HANUMAAN RUN (หนุมานรัน) วิ่งบุกกรุง?

?
เพราะเคยเข้ารับการผ่าตัดรักษาภาวะลิ้นหัวใจรั่ว ที่สถาบันโรคทรวงอก จ.นนทบุรี เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ศิลปินสุภาพบุรุษลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน ?บ่าววี อาร์สยาม? (พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด รักลวงโลก จึงเข้าใจและให้ความสำคัญกับการพักผ่อน และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาสุขภาพให้แข็งแรง
ยิ่งเมื่อมีกิจกรรมจากสุดยอดซีรีส์ ?หนุมาน สงครามมหาเทพ? ของช่อง 8 ในงาน ?HANUMAAN RUN (หนุมานรัน) วิ่งบุกกรุง? ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 นี้ที่สนามกีฬากองทัพบก พี่บ่าววี ของเราจึงอยากเชิญชวน พร้อมท้าทายผู้มีใจรักการวิ่งมินิมาราธอนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ว่า
?เป็นโอกาสดี ที่ท้าทายสำหรับคนรักกีฬาวิ่งมินิมาราธอนครับ เพราะ งานหนุมานรัน วิ่งบุกกรุง นี้เป็นกิจกรรมการวิ่งครั้งแรกกับเส้นทางใหม่ที่ไม่มีใครเคยวิ่งมาก่อน กับจุดเริ่มต้นและเส้นชัย ในสนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดี วิ่งบุกกรุงไปบนถนนพหลโยธินกันเลยทีเดียว แถมยังเป็นการวิ่งไปกับตัวละครที่ทะลุจอ มาให้ทุกคนเลือกทีมที่ใช่ ในระยะทางที่ชอบกับ 3 ระยะทาง คือ ทีมหนุมาน(10.5 กม.), ทีมพระราม(5 กม.) และทีมมารุติ(1.5 กม.) เชิญชวนทุกคนเลยนะครับ ค่าสมัครแค่ 500 บาททุกระยะ ผู้สมัครจะได้รับเสื้อ, กระเป๋า และเหรียญรางวัล ที่สำคัญรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับโรงพยาบาลทหารผ่านศึก เพื่อสมทบทุนซื้อเครื่องมือ, เครื่องใช้ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่อไปครับ?
สนใจสอบถามรายละเอียด และสมัครได้ที่ E-Mail : Ch8HanumaanRun@gmail.com Facebook : www.facebook.com/Ch8HanumaanRun Website : www.thaich8.com TEL : 02-511-0555 # 3107
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?——————

ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ที่ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.