“ชาวสุพรรณฯนับหมื่น ปลื้ม ก๊อท จัทรพันธ์ จัดโชว์อลังการ ใน มหกรรมคอนเสิร์ตลูกทุ่งเน็ตเวิร์กสัญจร “

?
ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับมหกรรมคอนเสิร์ตลูกทุ่งเน็ตเวิร์กสัญจร ที่คราวนี้มามอบความสุข ที่ จ.สุพรรณบุรี บรรยากาศในงานที่คนนับหมื่นมาร่วมงาน ในงานมีทั้งสินค้าให้ช้อป มีอาหารอร่อย พร้อมเกมส์สนุกๆจากเหล่าบรรดาดีเจลูกทุ่งเน็ตเวิร์ก ที่ขนรางวัลมาเพียบแจกกันแบบฟรีๆ สำหรับความสนุกอุ่นเครื่องด้วยคู่แฝดโอเอและ หนิม คนึงพิมพ์ แล้วส่งต่อความสนุกไปที่เวทีใหญ่เริ่มต้นด้วย รัชนก ศรีโลพันธุ์ ,และการขึ้นเวที่ใหญ่ครั้งแรกของนัน อนันต์ แชมป์ไมค์ททองคำปีล่าสุด,จ่อย รวมมิตร, นัท มาลิสา,เดวิด อินธี และศิลปินที่ทุกท่านรอคอย ก๊อท จักรพันธ์ ที่มาพร้อมโชว์เต็มวงยิ่งใหญ่อลังการ
ได้ใจชาวสุพรรณบุรีที่มารอชมนับหมื่นไปเต็ม ความประทับใจไม่หมดเพียงแค่นี้ยังปิดท้ายด้วยละครเพลงพร้อมรำวง จาก เอ็กซ์ไฟว์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้ดวงตา คงทอง,ชูศรี เชิญยิ้ม, ปลาคราฟ เชิญยิ้ม, นก เชิญยิ้ม, ศรีไพร ใจเพชร,บุษบา เดือนเพ็ญ และ เต้ วัชสัณห์ ใครพลาดงานนี้ ไม่ต้องเสียใจ
ครั้งต่อไปเจอกันวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2560 จ.กาญจนบุรี กับลูกทุ่งเน็ตเวิร์กแน่นอน??
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?————————–

สนใจ ลงโฆษณา ใน แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง? ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.