แคท อาทิติยา น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด บุกเรือนจำ ปลอบขวัญ ผู้ต้องขัง

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 เป็นวันคล้ายวันเกิดของลูกทุ่งนางงามสาวสวย ?คนล่าสุด แคท อาทิติยา ได้ทำบุญที่เรือนจำกลางสมุทรปราการ พร้อมครอบครัว และหนุ่มใกล้ตัว เพชร ดวงจันทร์ และ ศิลปินสาวน้อยร้อยงานโชว์ ?บัว กมลทิพย์ ร่วมถึงแฟนคลับที่มาร่วมบุญในครั้งนี้ มาสร้างความสุข สนุกสนาน และมอบกำลังใจให้กับผู้ต้องขังโดยมี นายกฤษณ์ วงษ์เวช ผู้บัญชาการเรือนจำการสมุทรปราการ เป็นเกียรติให้การต้อนรับคณะ เป็นอย่างดี งานนี้ ทำเอา แคท น้ำตาซึม กล่าวว่า

?ทุกคนที่มาต่างรู้สึกเดียวกันว่า ประทับใจมากและอิ่มบุญที่สุด เพราะเห็นรอยยิ้ม เห็นเสียงหัวเราะ เห็นทุกคนมีความสุขกับสิ่งที่เรามอบให้ และพวกเขาสัญญาว่าจะออกไปหาทุกคนข้างนอก รอพวกเราก่อนนะ วันนี้พวกเรามีความสุขมาก? เป็นประโยคที่ทำให้แคท และทุกคน ร้องไห้ออกมาแล้ว และแคทได้บอกกับพวกเขาว่า ?สัญญาว่าเราจะไม่ทิ้งกัน รีบๆออกมาหาแคทนะ เป็นกำลังใจให้และสู้ๆต่อไป?

ตอนที่แคทตัดสินใจที่มาทำบุญที่นี่ มีเสียงมากมายบอกว่า ทำไมต้องมาทำบุญกับคนที่ทำผิด แต่ส่วนตัวแคทคิดว่า ?คนเรา ไม่เคยไม่ทำผิดพลาด แต่ในเมื่อพลาดแล้ว ตัวเราคิดได้หรือเปล่า แล้วหากทำผิดเราจริง พร้อมยอมรับและแก้ไขตัวเองหรือเปล่า เพราะฉะนั้นเราควรให้โอกาสพวกเขาได้แก้ไขในสิ่งที่ตัวเองหรือคนอื่นๆได้ทำพลาดไปด้วยซึ่งอาจเกิดจากความไม่ตั้งใจก็ดีหรือตั้งใจก็ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ?กำลังใจ? ให้พวกเขาได้มีแรงสู้ต่อไปนั่นเอง ขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมบริจาคทำบุญกันในครั้งนี้ด้วยนะคะ?

งานนี้ ก็เรียกได้ ว่า อิ่มใจ ไปตามๆ กันกับกิจกรรมดีดี ในครั้ง นี้ ก็อย่าลืม เป็นกำลังใจ ให้สาวแคท ทั้งเรื่องงาน เพลง และ การประกวด นางงาม กัน ด้วย นะจ๊ะ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.