สมาคมนักวิทยุฯ เตรียมจัดงานพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 18

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 61 / ณ ห้องประชุมสมาคมนักวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ นายวีระ ลิมปะพันธ์ นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ แถลงข่าวงานพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 18 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 14 มีนาคมนี้ โดยมี พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุก องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัลและโล่เกียรติยศ ที่ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง
โดยมีองค์กรดีเด่นเข้ารับรางวัล 28 องค์กร นักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่นเข้ารับรางวัล 24รางวัล นักวิทยุกระจายเสียงดีเด่นรับรางวัล 21 รางวัล และโล่เกียรติยศอีก 28 รางวัล รวม 101 รางวัล
บรรยากาศในงานแถลงข่าว มี ?นก? บริพันธ์ ชัยภูมิ อุปนายกสมาคมนักวิทยุฯ เหล่าศิลปิน นักแสดง และนักร้องชื่อดังเข้าร่วมงาน อาทิ ?ทับทิม? อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, เอก รังสิโรจน์, น้ำผึ้ง พรพะเยา, รุ่ง รัชนี ฯลฯ
สำหรับผู้ที่จะเข้ารับพระราชทานรางวัลเทพทอง และโล่เกียรติยศ หลักเกณฑ์ใหญ่ๆ ในการพิจารณาคือ จะต้องเป็นคนที่เทิดทูนสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ คนที่จัดรายการวิทยุโทรทัศน์ จะต้องเป็นคนที่ใช้ภาษาไทยได้ถูกต้องชัดเจน เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อคนที่ประกอบอาชีพนี้
การมอบรางวัลเหมือนเป็นการให้กำลังใจ ศิลปิน คนบันเทิง หรือคนที่ประกอบอาชีพสื่อสารมวลชน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ในการทำงานให้มีคุณภาพ และเป็นสื่อกลางของคนไทยต่อไป

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.