?ต้นแบบคนดีสี่ทิศ? รางวัล ?เทวะจตุโลกบาล?

วันนักข่าว หรือ วันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ ในประเทศไทย ตรงกับวันที่ 5 มีนาคม ของทุกปีเครือข่ายสื่อมวลชนและศิลปินรักถิ่นไทย พิพิธภัณฑ์เทพศรียันตรา ร่วมกับ สมาคมสมัชชามวลชนเพื่อความมั่นคง สมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภค สมาคมสื่อมวลชน หนังสือพิมพ์ วิทยุ และโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หนังสือพิมพ์ มติไทย และหนังสือพิมพ์ โปลิศนิวส์ ได้จัดทำโครงการรณรงค์ส่งเสริมการทำดีด้วยหัวใจ และจัดงานมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ สื่อมวลชน ศิลปิน ดารา นักร้อง บุคคล องค์กร ที่มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์แห่งปี ?ต้นแบบคนดีสี่ทิศ? รางวัล ?เทวะจตุโลกบาล?เพื่อเป็นการส่งเสริมการทำดีภายใต้กุศโลบายที่มีความหมายถึง เทพที่ปกปักษ์รักษาทั้งสี่ทิศ รวมความเป็นมงคลทั้งสี่ทิศ เป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคคล องค์กร ในการทำความดีด้วยหัวใจ เป็นเกียรติยศและเป็นมงคลยิ่งแก่ผู้รับ และวงศ์ตระกูลสืบไป
?
โดยคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกบุคคล องค์กร สื่อมวลชน ศิลปิน ดารา นักร้อง ที่เป็นต้นแบบการทำความดี อาทิเช่น หมอแสง-แสงชัย แหเลิศตระกูล , คุณบิณฑ์? คุณเอกพัน บันลือฤทธิ์ ,คุณสุชาติ ชวางกูร , ว่าที่ร้อยตรี วสุ แสงสิงห์แก้ว(จิ๊บ รด.) ,คุณเอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ , คุณฟิล์ม- ฉัตรดาว สิทธิผล , พ.อ.อ.วีระยุทธ นานช้า(บ่าววี อาร์สยาม) , คุณทับทิม-อัญรินทร์ธีราธนันพัฒน์,คุณเอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง ,ทีมข่าวสถานีวิทยุโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7,ดร.วีรินทร์ทิรา นาทองบ่อจรัส, คุณธนินวัฒน์พัฒนวีรคุณ ,คุณทวินันท์ คงคราญ , คุณดัมมี่ ธาวิน (ฉายา ไชยา มิตรชัย2 ) , คุณเจนนิเฟอร์แบงค์Copy show , คุณโอปอลล์copy show ,คุณเก๋-ผกามาศ วังบุญ ,คุณกบ-ธวัชชชัย โสระฐี,คุณโสภิดา สุคันโธ รายการโต๊ะข่าวบันเทิง (ไทยทีวีสีช่อง 3)ช่อง 28,คุณเอ-พีราวุธ สว่างวิทย์ ฯลฯ
?
กำหนดจัดงานในวันอาทิตย์ ที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 1 (สมเด็จพระมหาวีรวงศ์) อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร เขตบางเขน กรุงเทพฯโดยหม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล เป็นประธานในพิธีประทานรางวัล เป็นเกียรติและความภูมิใจแก่ผู้เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรณรงค์ส่งเสริมการทำดีด้วยหัวใจ ตามโครงการแล้ว ทางคณะกรรมการฯ จะได้นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากผู้สนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ มอบสมทบทุนมูลนิธิธรรมลักษณ์ศิลา ในการจัดซื้อเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร และเป็นกองทุนในการก่อตั้งมูลนิธิจิตอาสาป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยต่อไป?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.