คนบันเทิง เข้ารับรางวัล ?ต้นแบบคนดีสี่ทิศ? รางวัล ?เทวะจตุโลกบาล?

 

?เมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม 1 (สมเด็จพระมหาวีรวงศ์) อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร เขตบางเขน เครือข่ายสื่อมวลชนและศิลปินรักถิ่นไทย พิพิธภัณฑ์เทพศรียันตรา ร่วมกับ สมาคมสมัชชามวลชนเพื่อความมั่นคง สมาคมสถาบันคุ้มครองสิทธิประโยชน์ผู้บริโภค สมาคมสื่อมวลชน หนังสือพิมพ์ วิทยุ และโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หนังสือพิมพ์ มติไทย และหนังสือพิมพ์ โปลิศนิวส์ ได้จัดทำโครงการรณรงค์ส่งเสริมการทำดีด้วยหัวใจ และจัดงานมอบรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ สื่อมวลชน ศิลปิน ดารา นักร้อง บุคคล องค์กร ที่มีผลงานดีเด่นเป็นที่ประจักษ์แห่งปี ?ต้นแบบคนดีสี่ทิศ? รางวัล ?เทวะจตุโลกบาล?เนื่องใน วันนักข่าว หรือ วันสื่อสารมวลชนแห่งชาติ ในประเทศไทย วันที่ 5 มีนาคม ของทุกปี เพื่อเป็นการส่งเสริมการทำดีภายใต้กุศโลบายที่มีความหมายถึง เทพที่ปกปักษ์รักษาทั้งสี่ทิศ รวมความเป็นมงคลทั้งสี่ทิศ เป็นขวัญและกำลังใจแก่บุคคล องค์กร ในการทำความดีด้วยหัวใจ เป็นเกียรติยศและเป็นมงคลยิ่งแก่ผู้รับ และวงศ์ตระกูลสืบไป
โดยคณะกรรมการได้พิจารณาคัดเลือกบุคคล องค์กร สื่อมวลชน ศิลปิน ดารา นักร้อง ที่เป็นต้นแบบการทำความดี อาทิ เช่น หมอแสง-แสงชัย แหเลิศตระกูล , คุณบิณฑ์? คุณเอกพัน บันลือฤทธิ์ ,คุณสุชาติ ชวางกูร , ว่าที่ร้อยตรี วสุ แสงสิงห์แก้ว(จิ๊บ รด.) , พ.อ.อ.วีระยุทธ นานช้า(บ่าววี อาร์สยาม) , คุณทับทิม-อัญรินทร์ธีราธนันพัฒน์,คุณเอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง , คุณดัมมี่ ธาวิน (ฉายา ไชยา มิตรชัย2 ) , คุณเจนนิเฟอร์แบงค์Copy show , คุณโอปอลล์copy show ,คุณเก๋-ผกามาศ วังบุญ ,คุณกบ-ธวัชชชัย โสระฐี,คุณโสภิดา สุคันโธ รายการโต๊ะข่าวบันเทิง (ไทยทีวีสีช่อง 3)ช่อง 28,ครีม ทิชาชา ,มด รังสิมันต์,ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ , ลีน่า ยาลีน่า, โก๋ชู อิมโพรไวซ์ ,อาไท กลมกิ๊ก ,คุณ ทอฝัน ดาวพันแสง ,คุณสามารถ? ทองขาว คุณเอ-พีราวุธ สว่างวิทย์ ฯลฯ
โดยหม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล เป็นประธานในพิธีประทานรางวัล เป็นเกียรติและความภูมิใจแก่ผู้เข้ารับรางวัลในครั้งนี้ ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรณรงค์ส่งเสริมการทำดีด้วยหัวใจ ตามโครงการแล้ว ทางคณะกรรมการฯ จะได้นำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากผู้สนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ มอบสมทบทุนมูลนิธิธรรมลักษณ์ศิลา ในการจัดซื้อเวชภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ผู้ยากไร้ในถิ่นทุรกันดาร และเป็นกองทุนในการก่อตั้งมูลนิธิจิตอาสาป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยต่อไป?
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.