แคท อาทิติยา เอาจริง งาน นี้ ไม่ได้ มาเล่นเล่น สวย แบบสุขภาพดี

?
??แคท อาทิติยา? ฉายาลูกทุ่ง-นางงาม เจ้าของผลงานเพลงสาวปากแดง หันมาเอาดีด้านสุขภาพอย่างจริงจัง ดูแลร่างกายให้เซี๊ยะ ฟิต&เฟิร์ม พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง อย่างจริงจัง ล่าสุดคว้าแชมป์ ?FIGHT YOUR FAT ซีซั่น4?รับรางวัลเงินสดมูลค่า 70,000 บาท
?
?แคท อาทิติยา กล่าวว่า ดีใจที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ใช้เวลา 2 เดือนเพื่อลดไขมันในร่างกายให้ต่ำกว่า 15ตามเกณฑ์การประกวด ฝึกความอดทน ความมีวินัยในตัวเอง จนปัจจุบันลดไขมันในร่างกายได้ถึง11% และน้ำหนักลด 7 กก.ได้พี่หนุ่ม สุวินิต ปัญจมะวัต อดีตพระเอกภาพยนต์จันดารา พระเอกละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอน มาเป็นโค้ชดูแลในครั้งนี้ และแคทอยากจะเอาหุ่นนี้ต่อยอดไปประกวดเวทีต่างๆทำให้ แคท มั่นใจมากยิ่งขึ้น และสนใจดูแลสุขภาพร่างกายอย่างจริงจังให้คงอยู่แบบนี้ตลอดไปรวมถึงอยากจะเป็นกำลังใจให้กับใครหลายๆคนที่มีความตั้งใจอยากจะลดอย่างจริงจังเพื่อสุขภาพของตัวเองคะ ส่วนใครที่อยากจะรู้และอยากให้แคทแนะนำวิธีการลดที่ถูกต้อง ก็สามารถมาปรึกษาแคทได้คะ?
?
ด้านโค้ชหนุ่ม สุวินิต ปลื้มปลิ่มและกล่าวชื่นชมน้องแคทว่า ? ต้องชื่นชมน้องแคทที่มีความตั้งใจ และมีวินัยกับการเลือกกินและใช้อาหารอาหารเสริมอย่างมีวินัยจนคว้าแชมป์อันดับ 1 ในปีนี้มาได้ครับ ?
?
เห็นแบบนี้ แล้ว เชื่อว่า มีหนุ่มๆ ต่อคิวยาว เพื่อ ให้ น้องแคท เป็นเทรนเนอร์ ดูแล สุขภาพให้ ฟิต แอนด์เฟิร์ม แน่นอน?
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?———————

สนใจ ลงโฆษณา ใน แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง? ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.