บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ ปลื้ม!!ทำสำเร็จ คว้าปริญญาตรีเป็นของขวัญให้ครอบครัว

ขอแสดงความยินดีกับ สาวน้อย ร้อยงานโชว์ บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ หลังเรียนไปทำงานไป ใช้เวลา 5 ปีเต็ม ล่าสุดสามารถคว้าปริญญาตรีมากอดได้แล้ว เมื่อวันที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา น้องบัวได้เข้าฝึกซ้อมในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2558-2559ใน สาขาการจัดการ คณะบริหาร จากมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จ.ฉะเชิงเทรา ในวันนั้นครอบครัวและเพื่อสนิทมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น น้องบัวเล่าความรู้สึกให้เราฟังว่า
?ดีใจที่ประสบความสำเร็จไปอีกหนึ่งขั้นของชีวิต ได้เอาใบปริญญากลับมาให้พ่อกับแม่ ตากับยาย เพราะว่าสำหรับคนที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยเราว่ามันไม่ง่ายเลย อย่างเราก็กว่าจะจบต้องใช้เวลาไปถึง 5ปี บางทีงานกับเรียนก็ชนกัน ก็ต้องไปงานก่อนแล้วมาไล่เก็บทีหลัง สอบทีหลังเพื่อนบ้างค่ะ แต่ก็จบมาได้ ซึ่งเราคิดว่ามันไม่น่าจะช้าเกินไป ขอบคุณเพื่อนๆที่คอยช่วยเหลือ ขอบคุณอาจารย์ที่เข้าใจและให้โอกาสเราได้ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย และขอบคุณกำลังใจดีๆจากครอบครัวของน้องบัวด้วยค่ะในวันซ้อมใหญ่ตากับยายก็มาถ่ายรูปด้วย แอบเห็นตากับยายน้ำตาซึมก็ดีใจไปด้วย คงเป็นเพราะว่าในครอบครัวไม่ได้มีใครได้มีโอกาสไปรับปริญญา ไม่ใช่เพราะเรียนไม่จบนะคะ ทุกคนก็จบหาวิทยาลัยราชภัฎฯเหมือนกันกับน้องบัวแต่ว่าเป็นการให้ทางมหาลัยฯ ส่งใบปริญญามาที่บ้านแทน ไม่คิดว่าตากับยายจะดีใจมากขนาดนี้ ต่อจากนี้ก็คงลุยงานได้อย่างเต็มที่?
น้องบัวเล่าให้เราฟังด้วยรอยยิ้ม ก่อนฝากเชิญชวนว่าใครว่างก็สามารถไปร่วมแสดงความยินดี ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับน้องบัวได้วันรับจริงในวันที่ 9 มีนาคาม ที่จะถึงนี้ ที่มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับน้องบัวและครอบครัวมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
?สนับสนุน เวปข่าวลูกทุ่งไทย http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ http://radio.apvut.com/

โดย น้ำมันนวดทายะ, ชาถั่งเช่าสีทอง สนใจ สั่งซื้อที่ เอ พีราวุธ 082-326-9491

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.