พิธีพระราชทาน รางวัล เทพทอง ครั้งที่ 18 ?รางวัลอันทรงเกียรติ ?ของคนในวงการวิทยุและโทรทัศน์

เมื่อ วันพุธที่ 14 มีนาคม 2561 เวลา 14.00น. ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ?นายวีระ ลิมปะพันธ์?นายกสมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์? พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ? จัดงานพระราชทานรางวัลเทพทอง ครั้งที่ 18 เข้ารับรางวัลเทพทองพระราชทาน โดยมี?พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุก? องคมนตรี?เป็นผู้แทนพระองค์มอบรางวัลและโล่เกียรติยศ ที่ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง

โดยมีองค์กรดีเด่นเข้ารับรางวัล 28องค์กร นักวิทยุโทรทัศน์ดีเด่นเข้ารับรางวัล 24 รางวัล? นักวิทยุกระจายเสียงดีเด่นรับรางวัล 21 รางวัล และโล่เกียรติยศอีก 28 รางวัล รวม 101 รางวัล

เหล่าศิลปิน นักแสดง และนักร้องชื่อดังเข้ารับพระราชทานรางวัลเทพทอง ?เช่น ?ทับทิม? อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, น้ำผึ้ง พรพะเยา, เสาวลักษณ์ โกสุมพันธุ์ (เหมียว คุณาธาร ) ??,เอก ชัชชวาล (รายการ ชุมทางดาวทอง) , วราวุธ เจนธนากุล ,อภิวัฒน์ จ่าตา (ทิดเป้) ,สายสวรรค์ ขยันยิ่ง, เบญจวรรณ วงศ์สุรกาญจน์ ( ดีเจต่าย) ฯลฯ

เหมียว คุณา ธาร เจ้าของเพลง บ่นแก้เบื่อ? ,ทำดีตามรอยพ่อ ผู้ที่ได้มีโอกาส เข้ารับพระราชทานรางวัล เทพทอง ประเภทนักวิทยุกระจายเสียงดีเด่น ??กล่าวถึงความ รู้สึกว่า ? การได้รับ “เทพทอง” ถือเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ มองเห็น และ กรุณาพิจารณาให้ได้เข้ารับรางวัล ถือเป็นรางวัล ที่จะเป็นกำลังใจ ในการ ทำงาน ต่อไป และถ้ามีโอกาส ที่จะได้ทำเพลงอีกก็จะพยามยาม ดูแลให้บทเพลงลูกทุ่ง แท้ๆ? ที่มีคุณภาพ ให้ อยู่คู่กับวงการเพลงบ้านเราไป ให้นานที่สุด ?

งานมอบรางวัลเทพทอง จัดขึ้นเพื่อสร้างเสริมความภาคภูมิใจของบุคลากรในวงการวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ เป็นแบบอย่างความประพฤติ และการใช้ภาษาไทยอย่างถูกต้อง รวมถึงองค์กรที่สนับสนุนการผลิตรายการเพื่อประโยชน์ต่อสังคม โดยปัจจุบันสื่อวิทยุกระจายเสียงและโทรทัศน์มีบทบาทเกี่ยวข้องกับงานหลายด้านและบุคลากรมีอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อผลดีผลเสียต่อสังคมได้ หากปราศจากความรับผิดชอบและไม่คำนึงถึงจรรยาบรรณวิชาชีพ

รางวัลเทพทอง ที่มอบให้ ศิลปิน คนบันเทิง หรือคนที่ประกอบอาชีพสื่อสารมวลชน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ในการทำงานให้มีคุณภาพ และเป็นสื่อกลางของคนไทยต่อไป

ขอแสดงความยินดี กับ ทุกท่าน ที่ ได้รับรางวัล เทพทอง ในครั้งนี้ ทุกท่าน ทุกองค์กร ครับ

——————————————————–

สนใจ ลงโฆษณา ใน แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.