เจนภพ ออกโรงเอง รื้อฟื้น ?มหกรรมตำนานลูกทุ่งกรุงธนบุรี?

 

 

กต.ตร.สน.บางยี่เรือ จับมือ พิพิธภัณฑ์เพลงลูกทุ่ง ของ เจนภพ จบกระบวนวรรณ จัดกิจกรรมการแสดงดนตรีเพื่อหารายได้เป็นทุนอบรมเยาวชนสัมพันธ์ย่านฝั่งธนบุรี จำนวนกว่า 300 คน จัดที่ ลานโรงเรียนวัดอินทาราม (วัดใต้) วัดของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ย่านตลาดพลู ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 19.00-23.00 น.

?มหกรรมตำนานลูกทุ่งกรุงธนบุรี? คือการรวบรวมสุดยอดขุนพลเพลงลูกทุ่งที่มีความผูกพันกับฝั่งธนบุรีโดยเพาะ ได้แก่ กังวาลไพร ลูกเพชร,แสงสุรีย์ รุ่งโรจน์ และ รักชาติ ศิริชัย ร่วมด้วยดาวรุ่งลูกทุ่ง 100% ที่พร้อมจะสืบสานบทเพลงลูกทุ่งอมตะขนานแท้ นั่นคือ ยุรนันท์ อกผาย(เอ็ม) และ บูรพา อกผาย(เอฟ) สองดาวรุ่งลูกทุ่งแท้ที่กำลังมาแรงแห่งยุคนี้ ปะทะกับ วงดนตรีถ้วยพระราชทานรัตนศิลปกร เต็มวงชุดใหญ่ ที่ขนแชมป์จากรายการต่างๆมากันเพียบ

?งานนี้เป็นงานการกุศลจิตอาสาครับ บัตร V.I.P 500 บาท บัตรธรรมดา 100 บาท ซื้อได้ที่หน้างาน หรือซื้อก่อนจองก่อนที่ สน.บางยี่เรือ ได้เลย ไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ได้เท่าไหร่เป็นทุนอบรมเยาวชนทั้งหมด หวังว่าผู้ใหญ่ใจดีคงช่วยกันนะครับ เด็กๆฝั่งธนฯ รอคอยความเมตตาจากทุกท่านอยู่ครับ

?ในส่วนของ มหกรรมตำนานลูกทุ่งกรุงธนบุรี ผมกำลังขายความคิด กำลังลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อรื้อฟื้นการแสดงมหรสพดีๆที่สมัยก่อนเราจะหาดูหาชมได้ตามงานวัดวาอาราม งานประจำปีแทบทุกวัดในย่านฝั่งธนบุรี และ ในเขตภาคกลางทั่วไป แต่ปัจจุบันไม่มีให้เห็นอีกแล้ว งานวัดกลายเป็นงานตลาดนัดขายของ มหรสพที่เล่นในวัดทุกวันนี้ล้วนดึงคนไปตีกันทะเลาะกัน ไปร้องเล่นเต้นจ้ำบ๊ะ กระเด้งใส่หน้าโบสถ์หน้าวิหารกันหมด คนแก่คนเฒ่าคนที่ตั้งใจจะไปทำบุญดูมหรสพไทยๆลดลง จนถึงขั้นไม่เข้าวัด วัฒนธรรมไทยเสื่อมเพราะพื้นที่ทางวัฒนธรรมน้อยลง ผมจึงออกโรงมารณรงค์ในครั้งนี้ หวังดึงคนรักวัฒนธรรมไทย มหรสพไทย เพลงลูกทุ่งไทยให้คนออกจากบ้านมาอภิรมย์กับความสุขแบบเดิมๆ ที่งดงามมีมนต์ขลัง ถ้าทุกท่านไม่ช่วยวัฒนธรรมมหรสพไทยคงถึงกาลอวสานแล้วล่ะครับ?

อย่าลืมเสาร์ที่ 24 มีนาคม ศกนี้ พบกับ ?มหกรรมตำนานลูกทุ่งกรุงธนบุรี? ที่ ลานโรงเรียนวัดอินทาราม (วัดใต้) ย่านตลาดพลู งานเริ่ม 19.00 น.-23.00 น.

 

รายละเอียดเพิ่มเติม

ติดต่อ เจนภพ จบกระบวนวรรณ 081-815-4247

ติดต่อ สน.บางยี่เรือ 083-917-7826,080-853-1715

สนับสนุน เวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
โดย น้ำมันนวดทายะ, ชาถั่งเช่าสีทอง สนใจ สั่งซื้อที่ เอ พีราวุธ 082-326-9491 และกาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด 086-339-0855
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.