“เวที Bao Young Blood ซีซั่น 4? รอบออดิชั่นเดือดพล่าน เยาวชนคนพันธุ์บาวตบเท้าโชว์ฝีมือ!!!

?
ร้อนระอุอย่างต่อเนื่องกับการแข่งขันฟาดฟันความสามารถทางดนตรีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ในรายการ ?Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4? เวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุด ในประเทศ! ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 6 ของรอบออดิชั่น ถือว่าเข้าใกล้โค้งสุดท้าย ของการแข่งขันในรอบนี้กันแล้ว!
?
โดยการออดิชั่นในสัปดาห์นี้ รวมถึงสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้สร้างความหนักใจให้ทั้ง 3 กรรมการ ยิ่งนัก (ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต, ครูหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม และเอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์) เพราะแต่ละวงที่เข้ามาออดิชั่น ต่างงัดฝีไม้ลายมือออกมาแสดงให้เห็นกันอย่างเต็มที่ แบบไม่ออมมือให้กันสักนิด ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ผู้เข้าแข่งขันความสามารถล้นเหลือจริงๆ อย่าง ?วงNo Name? ที่สมาชิกทุกคนในวงเป็นเพียงเด็กมัธยมต้น แต่ประสบการณ์ และความสามารถเกินตัวมากๆ งัดอินเนอร์การร้องและการเล่นดนตรีแบบโพรเกรสซิฟร็อก ผ่าน ?เพลงกัญชา? มาเอาชนะใจกรรมการไปได้! หรือจะเป็น ?วงยังถวิล? ที่นำบทเพลงคาราบาว ?เพลงอังกอร์วัด? มาร้องในแบบ เพื่อชีวิต แต่นำเสนอดนตรีในสไตล์ที่เป็นตัวเอง ให้ทันสมัยและฟังง่ายมากขึ้น และยังมีอีกหลายวงที่ความสามารถเดือดไม่แพ้กัน!
?
ซึ่งในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ จะเข้าสู่โค้งสุดท้ายของรอบออดิชั่นกันแล้ว มาชมความสามารถทางดนตรีของเยาชนไทย คนรุ่นใหม่ที่ฝีมือไม่แพ้ใครในโลก! มาช่วยกันลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันวงที่เหลืออยู่ งานนี้วงใดบ้างจะได้ไปต่อ? ห้ามพลาดรายการ ?Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4? วันเสาร์ที่ 31 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.