“หญิงลี? แทคทีม ?มิ้วส์? สาดความสุข ส่งเพลงม่วน ต้อนรับสงกรานต์

ใกล้เทศกาลสงกรานต์เข้ามาทุกที ประชาชนชาวไทยที่ทำงานต่างถิ่นฐานบ้านเกิด ต่างใจจดใจจ่อที่จะได้กลับบ้าน กลับไปหารอยยิ้ม กลับไปหากำลังใจ กลับไปหาความสุข เพื่อเป็นพลังผลักดันให้สู้ชีวิตต่างที่ต่างเมืองในปีต่อๆ ไป

เพื่อเป็นการเติมเต็มความสุขให้กับพ่อแม่พี่น้องทุกคน ?หญิงลี ศรีจุมพล? ขอแทคทีมน้องสาวร่วมค่าย ?มิ้วส์ อรภัสญาน์? สาดความสุขให้กับทุกคนผ่านบทเพลงม่วนๆ ตามสไตล์เริ่มจาก ?เพลง PLAYGIRL? เวอร์ชั่นแด๊นซ์ ขับร้องโดย ?มิ้วส์ อรภัสญาน์? ที่จะปล่อยให้ทุกคนได้แด๊นซ์กันเต็มที่ในวันที่ 9 เมษายน และ ?เพลง O.K. นะคะ? ฉบับลำซิ่ง ก็ไม่พลาดที่เจ้าแม่ลำซิ่งอย่าง ?หญิงลี ศรีจุมพล? ไปได้ซึ่งก็จะปล่อยเป็นเพลงตัวต่อไปในวันที่ 10 เมษายน ซึ่งทั้ง 2 เพลงนี้แฟนเพลง แฟนคลับ สามารถเปิดฟังได้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official รับรองได้ว่าสงกรานต์นี้ทุกคนต้องมีความสุขอย่างแน่นอน

หญิงลี ศรีจุมพล กล่าวถึงความพิเศษของบทเพลงนี้ว่า ?เพื่อเป็นการตอบแทนพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน ที่ต้องเดินทางกลับไปหากำลังใจที่บ้านเกิด หญิงลี และน้องมิ้วส์ ก็ไม่อยากให้ทุกท่านต้องเดินทางเพียงลำพัง เลยนำ 2 เพลง ทั้ง ?PLAYGIRL และ O.K. นะคะ? มาขับร้องและทำดนตรีใหม่ให้เข้ากับบรรยากาศช่วงสงกรานต์ มีทั้งแนวแด๊นซ์กระจาย และลำซิ่งม่วนๆ ให้แฟนเพลงให้รับฟังกันแบบสนุกสนาน วันที่ 9 เม.ย. นี้เป็นต้นไป ฝากทั้ง 2 บทเพลงนี้ให้แฟนๆ ได้เข้าไปฟัง ไปม่วนกันเยอะๆ นะคะ?

———————-

สนับสนุน เวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
โดย น้ำมันนวดทายะ, ชาถั่งเช่าสีทอง สนใจ สั่งซื้อที่ เอ พีราวุธ 082-326-9491 และกาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด 086-339-0855
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.