ช่อง 5 ปรับตัวสู้ ส่ง การเล่า ข่าว แนว ซิทคอม ?เช้านี้…มีแต่เรื่อง?

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ร่วมกับ เอ็มทูเอฟ และ บริษัท ชีวิตดี มีเดีย จำกัดเสนอรายการ ?เช้านี้…มีแต่เรื่อง? ซิทคอมข่าว แนววาไรตี้ ที่จะทำให้คุณรู้รอบอย่างรวดเร็วและร่าเริง ออกอากาศทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 08.00 – 08.30 น. เริ่ม 2 เมษายน 2561 ทาง TV5 HD1 กดหมายเลข 1
?
พลโท กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า ?นับเป็นการวางรูปแบบใหม่ของการนำเสนอข่าวและเรื่องสาระน่ารู้ ตามนโยบายทีวีบริการสาธารณะเพื่อความมั่นคง ด้วยการปรับรูปแบบให้ผ่อนคลายมีสีสันน่าสนใจ โดยพิธีกรข่าวมืออาชีพและแขกรับเชิญที่มีความโดดเด่นในด้านต่างๆ ก็ขอขอบคุณทาง เอ็มทูเอฟ และ บริษัท ชีวิตดี มีเดีย ที่เข้ามาร่วมผลิต สร้างมิติใหม่รายการวาไรตี้ข่าวแนวซิทคอมให้ ช่อง 5?
?
ด้าน นาย ชลธร ขาวสบาย โปรดิวเซอร์รายการ ให้สัมภาษณ์ว่าทีมงานได้ออกแบบ ?รายการเช้านี้…มีแต่เรื่อง? เป็นแนวซิทคอมข่าว สำหรับกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่วัยทำงาน โดยมีผู้ดำเนินเรื่อง 2 คน ช่วยกันเม้าท์ข่าวเช้า ให้ผู้ชมได้ติดตามทันกระแสข่าวทุกวงการ ครบถ้วนแต่แบบฉบับย่อ รู้ทั่วทุกทิศภายใน 10 นาที ขณะเดียวกันก็มีช่วงที่ 2 พาไปขยายข่าวขยี้ประเด็นใหญ่จากเพจและบล็อคเกอร์ชื่อดังให้ชมกันอย่างจุใจ ปิดท้ายด้วยช่วงที่ 3 สกู๊ปให้ผู้ชมได้เกาะติดวิถีชีวิตดิจิตอล ทั้งในระดับชุมชนรากแก้ว ทั้งเตือนภัย พาเที่ยวทั่วไทย วาไรตี้สารพัด สาระบันเทิงครบครัน?
สำหรับผู้ดำเนินเรื่องหลัก ได้แก่ แชมป์-ชลธร ขาวสบาย และ สาวสวย กุ๊ก-อภิญญา บุญยะประณัย พิธีกรและผู้ประกาศข่าวเก๋าเกมส์ของ ช่อง 5 เสริมทีมด้วยพิธีกรข่าวที่มาในรูปแบบตัวละคร นอกจากนี้ยังมีกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ เป็นแขกรับเชิญในแต่ละวันทุกสัปดาห์ อาทิ ?ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย? ที่จะมาช่วยขยาย ?คาถาเงินล้าน? ให้ผู้ชมได้เห็นช่องทางทำมาหากินในยุคดิจิตอล
สนใจเป็นแฟนเพจ แฟนคลับ รายการ ?เช้านี้…มีแต่เรื่อง? ติดตามได้ทั้งทางยูทูป และ Facebook Fanpage เช้านี้มีแต่เรื่อง หรือwww.tv5.co.th

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.