นักเรียน รร.ดุริยางค์ทหารเรือ!??วงอิสระภาพ? ลอยลำเข้า ?รอบFinal!!!?บน??เวที?Bao Young Blood?ซีซั่น 4?

?ความเดือดทวีคูณ! กับการแข่งขันใน ?รอบSemi-Final? ของ ?GroupB? บนเวทีประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงที่สุดในประเทศ! รายการ ?Bao Young Blood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season 4? ในวันเสาร์ที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา

โดยวงที่คว้าตั๋วใบที่ 2 ไปได้คือ 9 หนุ่มคนในเครื่องแบบใจรักในเสียงดนตรี ?วงอิสระภาพ? จากโรงเรียนดุริยางค์ทหารเรือ นำ ?เพลงท.ทหาร อดทน? ซึ่งเป็นเพลงที่บ่งบอกถึงตัวตนพวกเขาอย่างชัดเจน เรียบเรียงทำนองดนตรีเป็นแนววาไรตี้สนุกสนานชวนโยกตัวเป็นจังหวะ เนื้อเพลงเล่าถึงชีวิตทหารที่ยืนกอดปืนแนบกายเข้าเวรยามค่ำคืน พร้อมรักษาความสงบสุขของประชาชนในแดนไทย ทำให้ชนะใจทั้ง 3 กรรมการไปได้! แถมยังได้เห็นน้ำตาแห่งความปลื้มปริ่มใจของ ?ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต? ที่ประทับใจสุดๆ กับโชว์ของพวกเขา และท้ายสุด ?เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู? (นักร้องนำ) ได้กล่าวถึงความรู้สึกของตัวเองและเพื่อนๆ ว่า ?รู้สึกตื่นและดีใจมากๆ ไม่คาดคิดว่าจะผ่านเข้ารอบมาไกลได้ขนาดนี้!!!?

สัปดาห์หน้าความเดือด ความมัน และความเข้มข้นพร้อมปะทุหนักยิ่งขึ้น! กับการแข่งขันของ ?GroupC? ตั๋วใบที่ 3 วงใดจะชิงไปได้? มาเอาใจช่วยพวกเขาและลุ้นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดความมันระดับประเทศกับสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาวใน ?รายการ BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4? วันเสาร์ที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


สนับสนุน เวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/
แฟนเพจ เอพี นิวส์ลูกทุ่ง ,สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
โดย น้ำมันนวดทายะ, ชาถั่งเช่าสีทอง สนใจ สั่งซื้อที่ เอ พีราวุธ 082-326-9491 และกาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด 086-339-0855
ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณ ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.