?เนื้อทอง? สาวไร้ผิวหนังที่สู้ด้วยหัวใจ ขอทำความฝันหมดหนี้เพื่อพ่อ

?
?ไมค์หมดหนี้? กับเรื่องราวของ ?เนื้อทอง ใจพรต? สาวกตัญญูหัวใจแกร่ง วัย 24 ปี เกิดมาพร้อมร่างกายไร้ผิวหนังเป็นเด็กดักแด้ตั้งเเต่กำเนิด เธอมาพร้อมความฝันที่อยากทำเพื่อพ่อสักครั้ง ตอบแทนที่ดูแลเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เกิด หวังใช้หนี้ที่พ่อกู้กองทุนหมู่บ้านมาลงทุนเลี้ยงเป็ดเลี้ยงได้ แต่เป็นโรคตาย จำนวน 43,000 บาท ซึ่งจะทำก่อนที่ตัวเธอนั้นจะลาจากโลกนี้ไป แม้ตัวเองเคยคิดอยากตายเพราะไม่อยากเป็นภาระครอบครัว แต่พ่อจะคอยเป็นกำลังใจให้อยากอยู่เสมอ ให้คิดถึงคนที่เขาไม่มีแขนขาเขายังอยู่ได้ เราเป็นแค่นี้ต้องไม่ท้อ เพราะกำลังใจของพ่อทำให้เธอฮึดสู้อีกครั้ง ด้วยการช่วยพ่อหารายได้จากการร้องเพลง ตามโรงเรียน งานเทศกาลต่างๆ
?
เธอจึงตัดสินใจติดต่อมาทางรายการ เพื่อจะมาคว้าไมค์หมดหนี้ให้พ่อ เพราะกลัวว่าถ้าตัวเองไม่อยู่แล้ว พ่อต้องลำบากไม่มีเงินใช้หนี้ ตอนนี้เป็นห่วงพ่อมากเสุขภาพไม่ดี เพราะต้องทำงานหนัก ส่วนตัวเธอเองก็แย่ลงทุกวัน เลยตัดสินใจเก็บเงิน พาตัวเองและพ่อขึ้นมาสมัครรายการ โดยเธอบอกว่า ?ไม่คิดอายที่มา เขาสร้างเรามาให้เป็นแบบนี้เราต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ต่อไป ไม่เคยอายใคร ต้องอยู่ให้ได้ เพื่อพ่อจะได้สบาย?
?
เธอต้องใช้พลังในการร้องเพลงมากว่าคนอื่น ต้องใช้ลิ้นควบคุมเสียง เมื่อเสียงแรกของเธอเปล่งออกมา ทำเอากรรมการทั้ง 3 ท่าน พิธีกร และคนในสตูดิโอ ตะลึงกับเสียงร้องที่ไพเราะจับใจ สร้างทั้งรอยยิ้มปนคราบน้ำตาของคนที่ฟัง จนเธอสามารถเอาชนะแชมป์เก่า ได้เข้าไปคว้าไมค์หมดหนี้ ครั้งแรกเธอคว้าไมค์ไม่สำเร็จ ลดหนี้ไปได้แค่ จำนวน 10,000 บาท ครั้งที่ 2 เหมือนฟ้ามองเห็นความตั้งใจของเธอ คว้าไมค์หมดหนี้สำเร็จ สิ่งที่เธอรอคอยเป็นจริงแล้ว เสียงเฮของความดีใจดังสนั่นสตู จน 3 คณะกรรมการ เอ ไชยา มิตรชัย , ศิรินทรา นิยากร และ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่คอยเป็นกำลังใจมาโดยตลอดต่างพากันปลื้มและยินดี เพราะวันนี้ความฝันของ เนื้อทอง ที่อยากหมดหนี้ให้พ่อสำเร็จสมใจ
ซึ่งหลังจากรายการออกอากาศเพียงวันแรก พลังน้ำใจของคนไทยล้หลาม ยอดเงินบริจาค ณ ตอนนี้ พุ่งไปกว่า 3 ล้านบาท แม้สุดท้าย ?เนื้อทอง? จะต้องจากโลกนี้ไป แต่เชื่อว่าความกตัญญูที่น้องมีต่อพ่อ และเรื่องราวการสู้ชีวิตของเธอที่ผ่านมาจะทำให้เราทุกคนจดจำเธอได้ไม่มีวันลืม
?
ติดตามชมเรื่องราวดีๆที่เป็นกำลังใจให้กับทุกคน ?ไมค์หมดหนี้? ทุกวันจันทร์ ? พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ช่องเวิร์คพอยท์กดเลข23
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?——————-
สนใจ สั่งซื้อ? ติดต่อ เอ พีราวุธ 082-326-9491

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.