ฮาระดับพระกาฬ กับ 4 หน้ากากสุดท้ายของ Group D หน้ากากงิ้ว หน้ากากต้นไม้ ถูกกระชากหน้ากากเป็น เสนาลิง และ แพรว

?
ที่สุดของความฮาที่แท้จริง ทำเอาโลกโซเชียลเดือด เมื่อ 4 หน้ากากสุดท้ายของ The Mask Singer ซีซั่น 4 Group Dถูกกระชากหน้ากออกมา ต่างพากันทายถูกกันแบบเปะปังอลังการ กับหน้ากากสายฮาตัวพ่อ และหน้ากากที่ถูกทายมาตลอด 4 ซีซั่น หน้ากากงิ้ว อีกหนึ่งเจ้าพ่อที่เห็นในหน้าจอทีวีทุกวันเลยก็ว่าได้ ?เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์? ที่โดนกระหน่ำมุกจากกรรมการ รวมไปถึงพิธีกร ต่างพากันรุมหลัง เสนาหอย จุดประเด็นความมั่นใจว่า หน้ากากงิ้ว นั้นคือ เสนาลิง พิธีกรตัวพ่อที่ยอมเจียดเวลางานมาใส่หน้ากากหลบเสียงร้อง แต่สุดท้ายก็หงายโป๊ะแตกไม่เป็นท่า เมื่อจียอน เรียกชื่อ พี่ลิง เจ้าตัวหลุดเผลอขานรับว่า ครับ!ทำเอาล้มคว้ำหมดแรงยืน สุดท้ายก็เป็นไปตามคาดเดา หน้ากากงิ้วคือ เสนาลิงนั่นเอง ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ?อะไรก็ตามที่มันท้าทายอะไรที่มันสร้างอะไรใหม่ใหม่ให้กับตัวเราแล้วก็วงการได้เรื่อยๆ เช่นรายการนี้เป็นสิ่งหนึ่งในการทำรายการเพื่อความบันเทิงและเพื่อจะลงใจของคนวงการบันเทิงขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ?
และอีกหนึ่งหน้ากากที่ชื่อของเธอนั้นถูกทายเป็นอีกหลายๆหน้ากากตลอดการแข่งขัน หน้ากากต้นไม้ กับพลังเสียงที่มีความเป็นตัวตนของเธอ ต่างก็พากันทายเป็น แพรว คณิตกุล เนตรบุตร แถมการตอบนั้นยังไม่ผลิกโผเพราะเธอตัวจริงเสียงจริง มาพร้อมหน้ากากต้นไม้ หน้ากากที่มีความสำคัญกับชีวิตของเธอ และยังเป็นอีกแรงบันดาลใจในการร้องเพลงของเธออีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ?หน้ากากต้นไม้ มันเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวและความเชื่อส่วนตัวที่เป็นตั้งแต่เด็กๆ แพรวจะอยู่กับสิ่งที่เรียกว่าต้นไม้เยอะมากต้นไม้คือที่ๆเราไปพิงไปเล่นแล้วเรารู้สึกว่ามันเย็นสบายเวลาเราเขียนเวลาแต่งเพลงจะอยู่ใต้ต้นไม้และจะได้เพลงมาตลอดมันมีความเชื่อที่เรารู้สึกเราใช้มาตลอดต้นไม่จะอยู่ในที่ที่ดินเหมาะสมน้ำเหมาะสมอากาศเหมาะสมมันถึงจะเติบโตได้ เอาหลักนี้ที่แม่เคยสอนมาใช้ เพราะไม่ใช่ทุกที่ๆเราจะเติบโตได้ค่ะ?
ติดตามชมความสนุกในรอบ SEMI-FINAL ของ Group Dได้ สัปดาห์หน้า หน้ากากหมีเหล็ก,หน้ากากมดตะนอย,หน้ากากวิทยุ และหน้ากากนายพราน ใครจะถูกกระชากหน้ากากเป็นรายต่อไป The Mask Singer 4 วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายนนี้ เวลา 20.15 น. ช่องเวิร์คพอยท์23
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?———————–
สนใจสั่งซื้อ หรือ ลงโฆษณา ในเวป ข่าวลูกทุ่งไทย ติดต่อ เอ พีราวุธ 082-326-9491

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.