?หญิงลี? ชีวิตดี๊ดี.. ตีตั๋วลัดฟ้า พบปะแฟนเพลงต่างแดน

 

 

หลังจากเจอมรสุมหนัก สู้ด้วยใจอดทนจนหายป่วย กลับมาสวย ฟิตเฟิร์มพร้อมลุยงานเหมือนเดิมแล้ว? ล่าสุดสาวลำซิ่ง ?หญิงลี ศรีจุมพล? เจ้าของเพลงฮิตติดปาก ?ขอใจเธอแลกเบอร์โทร , หญิงลั้ลลา , แทงข้างหลัง? และเพลงใหม่ล่าสุดที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ลำซิ่งได้ม่วนกันตอนนี้กับเพลง ?O.K. นะคะ? ทนกระแสเรียกร้องจากพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงในต่างแดนไม่ไหว จนเธอต้อง จัดหนัก จัดเต็ม เตรียมโชว์ชุดใหญ่ให้แฟนๆ ที่ต่างประเทศได้หายคิดถึงกัน และตอนนี้เจ้าตัวก็บินลัดฟ้าข้ามทวีป สู่ทวีปยุโรปเรียบร้อยแล้ว

 

คิวโชว์ เดือน เมย.-พค.2561 นี้? ทัวร์ 4 เมือง 3 ประเทศด้วยกัน เริ่มคอนเสิร์ตที่แรก วันที่ 20 เมษายน 61 ที่เมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมัน , วันที่ 21 เมษายน เมืองเฮลซิงกิ ประเทศฟินแลนด์ , วันที่ 27 เมษายน เมืองออสโร่ ประเทศนอร์เวย์ , วันที่ 28 เมษายน เมืองออลชุน ประเทศนอร์เวย์ และวันที่ 5 พฤษภาคม เมืองมัลโม่ ประเทศสวีเดน

 

แฟนๆ ที่รอชม รอม่วน จากหญิงลี ศรีจุมพล อยู่ อย่าลืมเตรียมบัตรเข้าชมกันให้พร้อม ใกล้ที่ไหน ไปม่วน ไปมันส์ กันที่นั่น แถมแชะภาพฟรีๆ กับ หญิงลี เป็นที่ระลึกเอาไว้ลงโซเซี่ยลอวดเพื่อนๆ ได้อีกด้วย ส่วนแฟนเพลงชาวไทยไม่ต้องน้อยใจ เจ้าตัวจะหมั่นอัพคลิปลงเฟซบุคบ่อยๆ เพื่อให้คลายคิดถึง กลับมาเมืองไทยเมื่อไหร่ เจ้าตัวพร้อมเดินสายมอบความสุขให้แฟนๆ ที่นี่ได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน

————————

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.