หญิง ธิติกานต์ บุกวัดป่าฯ ขนผักสดเลี้ยงสัตว์ในวัดกว่าพันชีวิต

?
‘เพราะการให้ไม่มีที่สิ้นสุด’ เป็นหลักในการใช้ชีวิตของผู้หญิงเสียงดีคนนี้ื “หญิง ธิติกานต์” วันก่อนควงแขนพี่สาวเจ้าของพัทยาสตาร์สปา “คุณศศิชาวิมล คำบุญเรือง” และแฟนคลับ นำผักสดและผลไม้กว่าพันกิโลไปเลี้ยงสัตว์ในวัดป่าหลวงตามหาบัว อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
โดยนักร้องสาวเสียงดีบอกว่า
?
“หญิง…เอาบุญมาฝากแฟนเพลงทุกคนค่ะ วันก่อนหญิงได้ร่วมกับ “คุณศศิชาวิมล คำบุญเรือง” พี่สาวที่เป็นเจ้าของพัทยาสตาร์สปา และแฟนคลับ นำฟางและผักสดผลไม้สดไปเลี้ยงสัตว์ที่วัดป่าหลวงตามหาบัว อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จำนวน 1 คันรถสิบล้อ ก็จะมีฟาง 100 ก้อนและผักสดอีกประมาณ 1,300 กิโล กรัม
เพราะก่อนหน้า “หญิง” พูดคุยกับหลวงตาทีี่อยู่ที่วัดนี้ ท่านบอกว่าบางวันก็มีอาหารพอให้พวกบรรดาสัตว์ในวัดได้กิน บางวันก็อด เพราะที่นี่มีพระอยู่ 4 รูป เจ้าหน้าที่คนไทย 3 คนและ “คุณจูน” อาสาสมัครหญิงชาวออสเตรเลีย เป็นจิตอาสาที่มาช่วยดูแลสัตว์ที่เหลืออยู่ โดยจิตอาสาจะไม่มีค่าแรงตอบแทน มีแค่ที่กินและที่นอนเท่านั้นจริงๆ ค่ะ ซึ่งพี่เขารักสัตว์ทุกตัวเหมือนลูก ต้องปรบมือให้กับหัวใจของพี่เขาค่ะ
ณ จุดๆ นี้ “หญิง” อยากฝากถึงผู้ที่มีจิตเมตตามาช่วยกันนะ อยากจะขอเชิญค่ะ ซึ่งสัตว์ที่เหลืออยู่รวมๆ แล้วเป็นพันๆ ตัว มีทั้งวัว ควาย กวาง หมูป่า หมูบ้าน นกยูง สิงโต ฯลฯ มาร่วมด้วยช่วยให้พวกเขาได้อิ่มท้องกันที่วัดป่าหลวงตามหาบัว อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ขออนุโมทนาบุญกับทุกคนค่ะ”
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?———————–
ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.