จินตหรา พูนลาภ ไม่ต้องมีค่ายเพลงต่อท้าย ส่ง เต่างอย ดัง ทะลุ ไม่หยุด ?ส่งเพลง ช้า กระหน่ำซ้ำ รักกับเขา…แต่เหงากับฉัน ฟังกี่ครั้งก็ต้องปาดน้ำตา

กาลเวลาไม่สามารถ ทำอะไร ผู้หญิงคนนี้ ได้ จริงๆ สำหรับ สาวเสียงพิณ ?จินตหรา พูนลาภ จะกี่ ปี ก็ยังสดใส อารมณ์ ดี ตลอดเวลา ที่ได้เห็น ล่าสุด เดินหน้า ทำงานเพลง ?เป็น ศิลปินอิสระ เต็มตัว ทำงาน สบายใจ หลังส่งเพลง สนุก เต่างอย ดังกระหึ่ม เกือบทุกเวที

คอนเสริต์ ลูกทุ่ง ??ต้องหยิบเพลงนี้ไป โชว์กันบนเวที วันนี้เจ้าตัวขอส่งเพลงเศร้าเจ็บช้ำกับเพลง ?รักกับเขา…แต่เหงากับฉัน?เพลงเศร้าสุดช้ำ ที่ได้ฟังกี่ครั้งก็ต้องปาดน้ำตา

เพลงนี้ได้นักแต่งเพลงดังมาแล้วหลายเพลง ตุ๋ย? ด๊ะดาด? มาดูแลด้าน เนื้อเพลง และ สมศักดิ์?? พิลารัตน์ เรียบเรียง โดยเนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักที่นับวันเริ่มจืดจาง เวลามีความสุขก็ไปรักกับเขา แต่เวลาเหงาก็มาลงที่ฉัน ไม่ขอทนเจ็บแบบนี้อีกต่อไป เพราะอยากเป็นคนรัก ไม่อยากเป็นคนแก้เหงาของใคร

จินตหรา พูนลาภ เผยว่า ?เพลงนี้เป็นอีกเพลงที่ชอบมากๆ ซึ่งได้ร้องไว้ตั้งแต่ชุด เมียหลวงทวงสิทธิ์ แต่ไม่ได้ทำการบรรจุลงอัลบั้มค่ะ เป็นเพลงที่ออกไปในแนวเพื่อชีวิต อย่างเพลง แผลใหม่, ให้น้องตายก่อนบ้อ ซึ่งร้องยากกว่าแนวหมอลำที่จินถนัด แต่โดยรวมพอได้ร้องแล้ว ทุกอย่างมันลงตัว สามารถฟังเพลง ?รักกับเขา…เหงากับฉัน? ในเวอร์ชั่นLyric ได้แล้ววันนี้ ทางช่องยูทูป JintaraChannelOfficial ?ฟังแล้วชอบก็ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะคะ?

เป็นกำลังใจ ให้ สาวเสียงพิณ คนนี้ จากนี้ไปวิทยุ คงเปิดเพลงของเธอ กระหึ่ม เพราะ หมดพันธะ กับ ค่ายเดิม เรียบร้อย แล้วจ้า

——————

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.