9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ ?วงอิสรภาพ? คว้าแชมป์ ?Bao Young Blood ซีซั่น 4?

 

จบศึกครั้งสุดท้ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ! กับการประกวดวงดนตรีระดับเยาวชนที่ร้อนแรงตลอดกาลแข่งขันกับรายการ ?BaoYoungBlood ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต Season4″? ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ซึ่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ฟาดฟันกันอย่างดุเดือดในรอบFinal”ของ 4 วงฝีมือเฉียบสกีลดนตรีแบบหัวกะทิได้แก่ วงIndicate, วงอิสรภาพ, วงZeroxและวงCipperโดยแต่ละวงงัดความสามารถทางดนตรีออกมาปล่อยมัดเด็ดกันแบบไม่มีใครยอมใคร ฝีมือกินกันไม่ลงจริงๆ

และวงที่ชนะใจกรรมการ และคว้าแชมป์ประจำซีซั่นที่4 นี้ไปได้นั้นคือ 9 หนุ่มนักเรียนดุริยางค์ทหารเรือ”วงอิสรภาพ” ที่ได้นำ “เพลงผู้ปิดทองหลังพระ” ของ “วงคาราบาว” มาเรียบเรียงดนตรี ร้องและสร้างสรรค์โชว์ในแบบฉบับของตัวเอง สร้างความประทับใจแก่ผู้ชมในสตูดิโอ กรรมการทั้ง 3 ท่าน กรรมการภาคสนาม และวงคาราบาว ได้อย่างลึกซึ้งจับหัวใจ ทราบซึ้งน้ำตาซึมกันเลยทีเดียวทำให้ขึ้นแท่นตำแหน่งแชมป์ได้อย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ

งานนี้ได้รับเกียรติจากตำนานเพลงเพื่อชีวิตและประธานกรรมการมูลนิธิคาราบาว

?คุณยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว? มอบถ้วยเกียรติยศจากมูลนิธิคาราบาว และ
?คุณกมลดิษฐ สมุทรโคจร? รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัทคาราบาวกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นทุนการศึกษาเป็นมูลค่าถึง 1 ล้านบาท

โดยนักร้องนำของวง ?เดียร์-ภูริณัฐ วิชาชู? ได้กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากวินาทีที่รู้ตัวว่าได้เป็นแชมป์ฯด้วยความตื้นตันใจว่า ?ขอบคุณทุกๆ อย่างครับ ตัวผมไม่เคยประกวดร้องเพลงที่ไหนมาก่อน เวทีนี้เป็นเวทีแรกสำหรับผม และที่สำคัญเวทีนี้ทำให้ผมรู้ว่าการมีเพื่อนที่ดีเป็นอย่างไรครับ?

ทั้งนี้วงที่คะแนนเบียดกันมาติดๆ คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ไปได้คือ?วงZerox?ซึ่งปล่อยลีลาการร้องเนื้อแร็ปอีสานและโชว์ม่วนๆ สไตล์ตัวเอง ใน ?เพลงคนล่าฝัน? นำออกสเต๊ปแดนซ์มันสุดๆ กันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว ส่วนรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ ?วงIndicate?และอันดับที่ 3 ได้แก่ ?วงCipper?ซึ่งได้สร้างผลงานและฝากฝีมือไว้บนเวทีแห่งนี้ได้อย่างน่าจดจำและประทับใจเช่นกัน

——————

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.