?แกรมมี่ โกลด์? ตามล่าหานักร้อง โปรเจคเริ่ด เริ่ด สำหรับคนมีฝัน

ถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับคนที่มีฝันอยากเป็นนักร้องเพราะ ?แกรมมี่ โกลด์? เปิดโอกาสให้กับนักร้องหน้าใหม่ ที่อยากมีเพลงเป็นของตัวเอง และเป็นนักร้องในสังกัดค่ายเพลงลูกทุ่ง ?แกรมมี่ โกลด์? กับโปรเจคพิเศษ ?แกรมมี่ โกลด์ ตามล่าหานักร้อง? พร้อมบทเพลงใหม่ ?บ่มีที่ให้เจ็บ? ฝีมือการประพันธ์โดย ?ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี? (แต่งเพลง ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ : ไผ่ พงศธร) กติกาก็ง่ายแสนง่ายเพราะ ไม่จำกัดเพศ อายุ จะมาเป็นเดี่ยว หรือจะวง จะร้องกับ Backing Track (แบ็คกิ้งแทร็ค) หรือ Acoustic (อะคูสติก) ก็ได้หมด

ถ้าใครมั่นใจในน้ำเสียงของตัวเองเตรียมความพร้อมให้ดีเพราะวันที่ 14 ? 16 พฤษภาคมนี้ แกรมมี่ โกลด์ เปิดให้ลงทะเบียนรับ Backing Traqck ฟรี!!! เพียงแค่นำบัตรประชาชนตัวจริง พร้อมสำเนา และรูปถ่ายเต็มตัว 1 ใบ เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้รับ Backing Track และเนื้อเพลงไปซ้อมร้อง เมื่อซ้อมร้องจนเป๊ะเว่อร์แล้ว ก็ส่งคลิปมาที่ [email protected] พร้อมระบุหัวข้อว่า ?แกรมมี่ โกลด์ ตามล่าหานักร้อง? มีสิทธิ์ส่งคลิปได้ตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม ? 14 มิถุนายน 2561 ทุกคลิปที่ส่งเข้าประกวดจะถูกปล่อยลงช่องยูทูป Grammy Gold Official ในวันที่ 18 มิถุนายน คลิปไหนมียอดวิวส์สูงสุด คุณก็จะได้เพลง ?บ่มีที่ให้เจ็บ? ไปครอง พร้อมกับได้เข้าห้องอัดทำมาสเตอร์ ถ่ายทำมิวสิควีดีโอ และเป็นศิลปินหน้าใหม่ของค่ายแกรมมี่ โกลด์ ไปเล๊ยยย

โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศในวันที่ 9 กรกฎาคม ทางแฟนเพจ ?Grammy Gold? และช่องยูทูป ?Grammy Gold Official? ใครที่มีฝันอย่ารอช้าซ้อมร้องกันให้ดี แล้วตบเท้าเข้ามาลงทะเบียนรับ Backing Track ได้ตั้งแต่วันที่ 14-16 พฤษภาคม ที่แกรมมี่ โกลด์ ชั้น 33 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ระหว่างเวลา 11.00-18.00 น. หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรมาได้ที่ 02-6699157 จ้า

****************************************************************************

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.