?ไผ่ พงศธร? ทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปเดือนกว่า แฟนคลับแห่ส่งแน่นสนามบิน

 

สมกับเป็นศิลปินลูกทุ่งอีสานขวัญใจผู้ฟังจริงๆ สำหรับ หนุ่มตามฝันจากบ้านไกล ?ไผ่ พงศธร? ได้รับการติดต่อจากพี่น้องแฟนเพลงจากทางยุโรปให้ไปทัวร์คอนเสิร์ตกว่า 1 เดือน โดยออกเดินทางเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันพฤหัสที่ 9 พฤษภาคมนี้ โดยมีคิวโชว์ ถึง 11 โชว์ด้วยกัน โดยเริ่มจากประเทศ สวีเดน-เยอรมัน-ฟินแลนด์-นอร์เวย์-เดนมาร์ก-สวิสเซอร์แลนด์-อิตาลี โดยการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ ไผ่ก็เตรียมเพลงดังของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเร็วอย่าง ?คนบ้านเดียวกัน , หนุ่มบ้านไกลใจฮักจริง? และเพลงช้าสุดฮิตร้อยล้านวิวส์ อย่างเพลง ?ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น ,ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ? ฯลฯ และเพลงวัฒนธรรมพื้นบ้าน อย่างเพลง ?สาวกันตรึม? ให้พี่น้องชาวอีสานและพี่น้องทางฝั่งลาวที่ไปตั้งถิ่นฐานที่ยุโรปได้ร่ายรำ อย่างสนุกสนาน และหายคิดถึงบ้านกัน ในการนี้มีแฟนคลับของ ไผ่ พงศธร ได้เดินทางมาส่งขวัญใจของพวกเขาที่สนามบินสุวรรณภูมิ อย่างเนืองแน่น พร้อมป้ายไฟต่างๆ บางคนถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ด้วยความคิดถึงกันเลยทีเดียว

?ไผ่ พงศธร? กล่าวขอบคุณทุกคนว่า ?ก่อนอื่นไผ่ ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เดินทางมาส่งไผ่ในวันนี้ เราเป็นครอบครัวเดียวกันมานานจึงผูกพันกันมากๆ และต้องขอบคุณไปยังเจ้าภาพ ผู้จัดงานทางยุโรปที่ไว้ใจเลือกไผ่ไปแสดงโชว์ในครั้งนี้ ไผ่เองก็เตรียมตัว เตรียมเพลงมากมายไปร้องให้ฟัง ส่งข่าวถึงพี่น้องทุกคนที่ซื้อบัตรไว้แล้ว เราเจอกันแน่นอนครับ?

พร้อมกับเจ้าตัวตอบคำถามที่ว่าการไปทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะมีกระแสดราม่าเหมือนคนอื่นหรือไม่ ?การไปทัวร์ยุโรปทั้ง 11 โชว์ในครั้งนี้ เจ้าภาพต่างๆ ติดต่อประสานงานผ่าน แกรมมี่ อินเตอร์ฯ ครับ เงื่อนไขต่างๆ มีการตกลงพูดคุย และเซ็นสัญญาการแสดงถูกต้องตามกติกาทั้งหมด ในการเดินทางก็จะมีเจ้าหน้าที่ แกรมมี่ ฝ่ายอินเตอร์ ร่วมเดินทางไปกับไผ่ด้วย สบายใจหายห่วงครับ?

และในช่วง 4 โชว์สุดท้าย ก็จะมีศิลปินคู่จิ้น ?ต่าย อรทัย? เดินทางไปสมทบแสดงคอนเสิร์ตคู่กันอีกด้วย แฟนๆ ทางยุโรปเตรียมตัวฟินกันได้เลยจ้า

——————————

ดีโลดีท๊อก

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.