? บุญตา เมืองใหม่ ? น้ำตาแตกกลางกองเอ็มวี ?? อยากกลับไปฮักบ่เป็น ? บทสรุปความรักจาก? ?คนดีที่อ้ายบ่ฮัก?

นักร้องลูกทุ่งคุณภาพอีกคนของค่ายเพลงชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ?? บุญตา เมืองใหม่ ? ตั้งแต่กลับมาอยู่ใต้ชายคาชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ออกมาแต่ละซิงเกิ้ลก็ดังปังทุกเพลงจนมีมิวสิควิดีโอมาให้แฟนเพลงซึ้งทุกเพลง? ล่าสุดเพลงช้า ? อยากกลับไปฮักบ่เป็น ? ซึ่งเป็นบทเพลงเศร้าที่ต่อยอดมาจาก ? คนดีที่อ้ายบ่ฮัก? เพลงดังในอดีตของเธอเอง เสียงกระแสตอบรับดีติดชาร์ตเพลงฮิตลูกทุ่งของคลื่นวิทยุลูกทุ่งหลายคลื่น จนต้องเดินหน้าถ่ายทำเอ็มวีให้แฟนเพลงได้ฟินกันสมใจกันแล้วที่สตูดิโอ โก โปรดักชั่น ย่านดอนเมืองเมื่อหลายวันก่อน

บุญตา กล่าวว่า ? วันนี้มาถ่ายทำเอ็มวี ?อยากกลับไปฮักบ่เป็น? ค่ะเป็นซิงเกิ้ลที่ 3 แล้วตั้งแต่กลับมาอยู่กับบ้านชัวร์ฯ เอ็มวีเป็นเส้นซิงค์แต่มีเราดำเนินเรื่องนิดหน่อยไม่เยอะมาก แต่มีฉากต้องร้องไห้ด้วย ก็ร้องจริงๆค่ะ (ถามว่ายากมั้ย) อารมณ์มาพอดีค่ะ บังเอิญว่าตอนนี้บุญตากำลังเศร้าที่มีพี่สาวที่รู้จักกันเค้าจากไปกะทันหันพอดี ก็เลยนึกถึงพี่เค้าน้ำตาเลยไหลไม่หยุดเลยค่ะ ?

? บุญตาก็ขอฝากผลงานและมิวสิควิดีโอเพลง???อยากกลับไปฮักบ่เป็น???กับพี่น้องที่น่ารักทุกท่านไว้ด้วยนะคะ เพลงนี้ก็เป็นบทสรุปของความรักต่อเนื่องจากเพลง??คนดีที่อ้ายบ่ฮัก??อยากให้ติดตามกันเยอะๆ มาลุ้นกันว่าเพลงนี้จะเข้าไปนั่งในใจได้เหมือนบทเพลงคนดีที่อ้ายบ่ฮักหรือเปล่า รอชมทาง Youtube ช่อง SURE Entertainment Official? นะคะ ฝากด้วยค่ะจาก?บุญตา เมืองใหม่?ชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ค่ะ ”

————————-

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.