แซว ที เผลอ / กานต์ ทศน ,ญี่ปุ่น เพชรอุทัย ,ต้าร์ ตจว, บัว กมลทิพย์

AAA เป็นดาวรุ่งลูกทุ่งอีสานอีกคน ที่ มากความสามารถ และอายุ ยังน้อย สำหรับ กานต์ ทศน สังกัด Music Factor ส่ง เพลงใหม่ ออกมาแล้วชื่อเพลง อ้อมแขนแฟนเก่า? แต่งเอง ร้องเอง????????? ซะด้วย? สมัยนี้ เสียงดีอย่างเดียวไม่พอ ต้อง มีความสามารถ หลากหลายด้วย จึงจะอยู่ได้ แถมค่ายนี้ เจ้าของค่าย ใจดี เปิด โอกาส ให้ คนมีความสามารถ ได้แสดงกัน เต็มที่ ช่วยดัน ช่วยลุ้น AAA

AAA? นางเอก ลิเก สาวสวย ญี่ปุ่น เพชรอุทัย ทำซิงเกิ้ลเพลงแรก ก้าวเข้าสูวงการลูกทุ่งเต็มตัว ได้? แก้วฟ้า สหเพชร เขียนเพลงเล่าถึงตัวตนและครอบครัวนักสู้ ของตระกูลเพชรอุทัย ได้อย่างลึกซึ้งกินใจ เจ้าตัวถ่ายทอดเสียงผสมคราบน้ำตาออกมาได้อย่างสุดยอด ทั้งคนแต่ง และคนเรียบเรียง อ.ณกรณ์ ชูรักษ์ ยังทึ่ง? อดใจรออีกไม่กี่วัน ได้ฟังกันแน่นอนครับ แต่คนที่ ลุ้น หนักกว่า สงสัย เป็นผู้การ เจี๊ยบ แน่นอน? AAA

AAA? มีความสุข ในสิ่งที่ ทำก็ สบาย ใจ? ผ่านไปแค่ 1 เดือนครึ่ง ยอดวิว เพลง แพ้น็อค ของ ต้าร์ ตจว. ทะลุไปแล้ว 17,000,000 ล้าน ทำเอา หลานหนุ่ย? จากลายไทย เรคคอร์ด สุดปลื้ม เสียงตอบรับดีงาม ขนาดนี้ อยู่นิ่งไม่ได้ เลย ขอแตกแขนง เตรียม เป็น ลายไทยฟิล์ม เตรียมสร้างภาพยนตร์? ให้ได้ชมกันเร็วๆ นี้ ขอให้ ประสบความสำเร็จ ทุกอย่างที่ทำนะน้อง AAA

AAA? สาวน้อย ร้อยงานโชว์? บัว กมลทิพย์? พร้อมปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ เป็นเพลงพิเศษ ออกมาให้ฟัง คราวนี้ ไปฟิตเจอร์ริ่ง กับ? โบ๊ท นักร้องนำวง ด๊อกเตอร์ ฟู? ได้ยินชื่อเพลง? แล้ว หวาดเสียวเล็กน้อย ชื่อเพลง ครางชื่อพี่หน่อย?? งานนี้ ทำเอา น้องบัว ร้องกรี๊ด นึกว่า ฝัน ไป เพราะ เป็น แฟนคลับ ของ ด๊อกเตอร์ ฟู มานาน ไม่คาดคิดว่าจะได้มาทำงาน ร่วมกัน แถมยัง ได้ มือดีระดับ สุดยอด มาทำงาน ให้ อีกด้วย? รับรองไม่ผิดหวัง AAA

——————————–

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.