อินจัด ร้องไห้กันทั้งกองถ่าย ! กานต์ ทศน ถ่ายทำเอ็มวี เพลง ? อ้อมแขนแฟนเก่า ” ?

 

ความสามารถไม่ธรรมดาจริงๆสำหรับศิลปินหนุ่มขวัญใจชาวอีสาน”กานต์? ?ทศน”ที่เสียงร้องก็ไม่เป็นสองรองใครยังแสดงดีอีกด้วยถึงกับทำทั้งกองถ่ายน้ำตาแตกมาแล้ว !! ซึ่งซิงเกิ้ลนี้เป็นการจับมือระหว่างค่ายเพลง Music Factor นำโดยอ.กานต์? ใหญ่สว่างและเซิ้งมิวสิคจากซีรี่ย์ชื่อดังไทบ้านเดอะซีรี่ย์ซึ่งเจ้าตัวได้บอกไว้ว่า งานนี้เต็มที่สุดๆ ไปถ่ายทำกันถึงที่ จังหวัดศรีสะเกษเลยทีเดียว? เพลงก็เพราะ เนื้อหาก็ดี แถมยังทุ่มสุดตัวขนาดนี้ แฟนๆพลาดไม่ได้จริงจริ้งง

 

” สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด อ้อมแขนแฟนเก่า ผมได้แต่งขึ้นเพราะผมอกหักครับ (หัวเราะ) ไม่ใช่ซะทีเดียวครับ เพราะ มีเพื่อนส่ง Story instagram เกี่ยวกับแฟนเก่ามาให้ดู ซึ่งผมก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตรงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับ คนรักเก่าที่ เราเองก็อยากบอกเขาเสมอว่า ยังเป็นห่วง ยังรัก ถ้าวันไหนเสียใจ ก็พร้อมให้เขากลับมาระบาย ครับ ดูพระเอกจริงๆ ”

เจ้าตัวยังฝากข้อความถึงแฟนๆอีกว่า

” เพลงนี้ผมและพี่ๆทีมงานทุกคนตั้งใจทำมากๆครับ ทั้งการร้อง และการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ เต็มที่มากๆ อยากให้แฟนๆได้รับชมกันดูครับ เอ็มวีน่าจะปล่อยช่วงสิ้นเดือน พ.ค.นี้ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ หวังว่าทุกคนจะชอบครับ ”

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง ” อ้อมแขนแฟนเก่า ” ของ กานต์ ทศน สิ้นเดือน พ.ค.61 ทางช่อง Youtube Channel เซิ้งมิวสิค พร้อม Lyric Audio ที่ Youtube Channel Music Factor และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ facebook fanpage กานต์ ทศน

 

————————

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.