?ฮาย ชุติมา? แชมป์ 10 สมัยศึกวันดวลเพลง น้ำตาตก ร้องเพลงสนามจริงทั้งยาก กดดัน และโหดกว่าที่คิด

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินเสียงเพราะที่มาจากเวทีการประกวด รายการศึกวันดวลเพลง ด้วยดีกรีแชมป์ 10 สมัย ?ฮาย ชุติมา? ที่ตอนนี้ได้เป็นศิลปินฝึกหัดกับค่ายแกรมมี่ โกลด์ และมีผลงานเพลงออกมาให้ชิมลางเป็นบททดสอบแรกไปแล้วกับเพลง ?ช้าเอิ่งเอย? และตอนนี้เจ้าตัวก็ขอเข้าร่วมโปรเจค The Mission ภารกิจตามฝันด้วยเสียงเพลง กับตอนที่มีชื่อว่า ?ความฝันของนักร้องประกวด? เพื่อพัฒนาเทคนิคการร้องเพลง รวมถึงพัฒนาอารมณ์ สีหน้า การแสดงออกให้คล้อยตามบทเพลงนั้นๆ เพื่อความสมบูรณ์ให้ได้มากที่สุด โดยมีเดิมพันสูง นั่นคือ ได้เป็นศิลปินค่ายแกรมมี่ โกลด์แบบเต็มตัว หรือ ต้องหยุดสานฝันของตัวเองเพียงเท่านี้ ก็ขึ้นอยู่กับภารกิจที่เจ้าตัวได้รับ

 

โดยน้องฮาย ถึงกับกุมขมับ เพราะการเป็นนักร้องมืออาชีพทั้งยาก และโหดกว่านักร้องประกวดหลายเท่านัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องน้ำเสียง อารมณ์ แอคติ้ง ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เพลงแต่ละเพลงออกมาสมบูรณ์แบบ เจ้าตัวมีโอกาสพัฒนา ฝึกฝน และพิสูจน์ตัวเองว่าจะได้เดินตามฝันของตัวเองหรือไม่

 

The Mission ภารกิจตามฝันด้วยเสียงเพลง จะเป็นการตามติดชีวิตของฮาย โดยได้รับมอบหมายให้ถ่ายทอดบทเพลงใหม่ 2 เพลง ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพื่อเลือกเพลงที่ดีที่สุดมาเป็นซิงเกิ้ลตัวที่สองของฮาย พร้อมกับการก้าวเป็นนักร้องอาชีพ หรือฮายอาจต้องหยุดความฝันไว้เพียงเท่านี้ มาร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ และร่วมให้กำลังใจฮายพร้อมกันได้กับ ?The Mission ภารกิจตามฝันด้วยเสียงเพลง ตอน ความฝันของนักร้องประกวด? ว่า ?ฮาย ชุติมา? จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จหรือไม่ ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL

—————–

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.