มง ลง แล้ว จ้า แคท อาทิติยา ตามฝัน คว้า มิสแกรนด์ ศรีสะเกษ 2018 เป้าหมายต่อไป มิสแกรนด์ ไทยแลนด์

นักร้องสาวสวย? ฉายา นักร้อง นางงาม ของวงการลูกทุ่ง แคท? อาทิติยา ?เบ็ญจะปักเจ้าของเพลง กินรี,สาวปากแดง ค่ายโกลด์มาสเตอร์มีเดีย หลังจากเดินสายประกวด อยู่หลายเวที หลังพลาด จากเวที ในเมืองหลวง? ล่าสุด ?ไม่ยอมแพ้ ขอสู้ต่อไป จน ประสบความสำเร็จ ในเบื้องต้น แล้ว ด้วยการ ขึ้นเวทีประกวด ?มิสแกรนด์ศรีสะเกษ 2018??และในที่ สุด มง ก็ลงเธอจนได้ งานนี้ เจ้า ตัวดีใจ สุดๆ

?? แคทดีใจมากคะ ที่ได้รับตำแหน่ง? มิสแกรนด์ศรีสะเกษ2018 ?จากการประกวดเมื่อ วันที่? 26 พ.ค 61 ที่ ผ่านมา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ศาลากลาง จังหวัดศรีสะเกษ

แคทต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้? แคท มาโดยตลอด แคทจะนำสิ่งที่เป็นข้อบกพร่องของตัวเองมาปรับปรุงและพัฒนา ตั้งใจฝึกฝนอย่างหนัก เพื่อเตรียมความพร้อมในการประกวดในเวที? มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018

แคท? ขอฝากถึงพี่น้องทุกๆท่าน ช่วยเป็นกำลังใจให้? แคท เยอะๆนะคะ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและส่งกำลังใจให้ ?แคท? ได้ผ่านทางแฟนเพจ Miss Grand Thailand และ มิสแกรนด์ศรีสะเกษ ??แคท? จะตั้งใจฝึกฝนและทำให้ดีที่สุดคะ?

ฝันของเธอ ยังไม่จบแค่นี้ ยังต้องสู้ กันต่อไป กับ เวที ระดับประเทศ ที่ รออยู่ ก็เป็นกำลังใจ ให้ ประสบความสำเร็จ ใน สิ่งที่ ในฝัน ส่วนเรื่องผลงาน เพลง เจ้าตัว ก็บอกว่า ยังไม่ทิ้งแน่นอน แต่คงต้องอด ใจ รอ อีกสักนิด ช่วงนี้ ของลุยเวที นางงาม ไปให้ สุดสุดก่อน

เอาใจ ช่วยจ้า นักร้อง นางงาม ของวงการลูกทุ่ง แคท อาทิติยา

 


 

——————————-

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.