สุนารี ถูกหมา ที่เลี้ยงไว้ กัด บาดเจ็บ?

โดยสุนารีเผยว่า ?เมื่อวันที่ 30 พ.ค. เวลาเกือบๆ 10 โมง กำลังจะอาบน้ำไปอัดรายการ แล้วพอดีสุนัขที่บ้าน 2 ตัว พวกเขากัดกัน แล้วพี่ตกใจก็เลยรีบเข้าไปแยกเขา ด้วยความลืมตัวคว้าได้ตัวหนึ่ง แต่อีกตัวก็ยังพยายามจะเข้ามากัดอยู่ ปกติพวกเขาก็แยกกันอยู่ ตัวหนึ่งอยู่ในบ้าน อีกตัวหนึ่งอยู่หลังบ้าน แต่ตัวที่หลังบ้านเขาฉลาด เขาเปิดหน้าต่างได้ หน้าต่างเป็นกระจก เขาก็เลื่อนเปิดได้ ทีนี้พอเขาเปิดได้ เขาก็ปีนเข้ามาแล้วก็กัดกันเลย?


แต่ก่อนนี้พวกเขาอยู่ด้วยกันได้นะ เวลาเดินจูงอยู่ในหมู่บ้านก็ยังเดินด้วยกันได้ แต่พอเข้าบ้านได้เท่านั้นแหละ จะฮึ่มๆ กันอยู่ตลอด ตอนที่เขากัดกัน เราพยายามเข้าไปแยก ไปดึงอีกตัวหนึ่งออกมาได้ อีกตัวก็พยายามตามมากัด พี่ลืมตัวเอามือดันตัวนั้นไว้ เขาก็แง่มใส่พี่ไปหลายที หลายที่ ชุลมุนกัน ล้มลุกกันอยู่สักพักใหญ่ พอตรงไหนเราโดนกัด เราก็ตกใจเผลอสะบัด เนื้อนี่ฉีกลึกเลย ก็กลิ้งไปกับลูกเลย ดีนะว่าไม่โดนกัดเข้าที่หัวที่หน้าที่คอ ตอนนั้นไม่มีสติด้วยนะตกใจมาก พอมานั่งคิดได้ว่าทำไมไม่ขึ้นไปเรียกวาวเตอร์ลงมาช่วยตั้งแต่ทีแรก พอเราเห็นว่าเขากัดกันเราก็รีบเข้าไปแยกเลย?

ปกติพี่จะระวังมาก พี่จะรอบคอบมากเลยนะ จะย้ำเรื่องนี้กับคนที่บ้านตลอด แต่กลายเป็นว่าพอเห็นเขากัดกันก็ลืมหมด ไม่มีสติ เลยต้องเจ็บตัว แล้วนี่โชคดีมากนะว่าตอนที่เขากัดกันฝนซาแล้ว เพราะก่อนหน้านั้นฝนตกหนักมาก ตกแรงมากเลย เสียงก็จะดังมากใช่ไหม วาวเตอร์เขานอนอยู่ข้างบนพี่ก็กรี๊ดๆ เสียงดังมาก เขาลงมาช่วยแยกนั่นแหละ ถ้าฝนยังตกหนักอยู่เขาต้องไม่ได้ยินแน่ๆ?


ได้รับบาดเจ็บตรงไหนบ้าง
?มีใต้เข่าแผลนี้ลึกเย็บไป 4 เข็ม ตรงข้อศอกเย็บไป 11 เข็ม แผลนี้ลึกมากโดนเส้นเลือดดำเลย ที่ขาซ้ายตรงนี้ไม่ค่อยลึก แถวข้อพับ มีตรงข้างหลังอันนี้ไม่รู้โดนตอนไหน แต่ไม่ลึก เป็นแค่รอยเขี้ยว ก็ไปหาหมอ ทำแผล ฉีดยาทุกอย่างเรียบร้อย ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว?

บาดเจ็บแบบนี้กระทบงานไหมครับ
?กระทบสิ วันนี้พี่เลยต้องยกกองรายการไมค์ทองคำ สงสารผู้เข้าแข่งขัน เกรงใจมากเลย บางคนเขาเดินทางมาจากต่างจังหวัด ไหนจะค่ากองถ่ายทำอีก มีค่าใช้จ่าย ผิดที่เราที่ไม่รอบคอบ มาเป็นแบบนี้ได้ แต่ดูว่าวันต่อไปเป็นยังไง เมื่อช่วงเย็นพอหมดฤทธิ์ยาชาก็ปวดอยู่ ถ้าดีขึ้นก็อยากรีบไปทำงาน แต่ว่าหมอเขานัดทำแผลต่อเนื่องอีก 2-3 วัน?

ก็ขอให้หายเร็วๆนะครับ
ขอบคุณ เนื้อหาข่าว จาก เวปข่าวสด ครับ

——————–

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.