แซวที เผลอ / ติ๊ก อัญชลี / สดใส รุ่งโพธ์ทอง / แมน เจษฎา / สุนารี ราชสีมา

แซว ที เผลอ? / ชุดที่ 1 มิ.ย. 61

AAA? งานเพลงใหม่ กำลังไปได้สวย สำหรับ ติ๊ก อัญชลี ในเพลง ว่าที่เมียใหม่? เด็กสร้างสังกัด เอ๊กซ์ตร้าซาวด์ มิวสิค ของป๋า สมชาย เอกสิริโสภณ? ตอนนี้ ยอดวิว ในยูทูป ก็ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน ใครจะติดต่อ งาน ติดต่อกันได้โดยตรง หรือผ่าน สาวเอ๋ ที่ดูแล อยู่ ก็ได้? ราคา ไม่แพง ต่อรองพูดคุยกันได้ ขออย่าง เดียว? คำพูดเป็นคำพูด อย่า ต้องให้ทวง? ไมงั้น มี แฉ ผ่านเฟส กัน อีกแน่นอน อุ๊บ ไม่เอา ไม่พูด AAA

AAA? เสาหลัก อีกคน ของวงการ เพลงลูกทุ่ง? ฉายา? แมว เก้า ชีวิต อาสดใส? รุ่งโพธิ์ทอง? ล้ม ป่วยด้วย อาการ? น้ำท่วมปอด และ กล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรง รักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลทรวงอก นนทบุรี? คนในวงการ ลูกทุ่งไปเยี่ยม พร้อมส่งกำลังใจ ไปให้มากมาย เกือบจะหมดวงการ จนน่าเป็นห่วง อา จะไม่ได้พักผ่อน? สงสัย ออก จาก โรงพยาบาล คงต้องเอา รถมาขน กระเช้าเยี่ยมไข้ กลับ แน่ๆ มากันเยอะจริงๆ ?เพราะเป็นผู้ใหญ่ที่คนในวงการลูกทุ่งให้ความเคารพ ?ตอนนี้ ก็ กลับมา พักฟื้น ต่อที่ บ้าน แล้ว ก็ขอให้หายเร็ว ๆ นะครับ? AAA

AAA? แมน เจษฏา ??ที่ผ่านเวทีการประกวด มามากมาย หลังจากที่ห่างหายไปเกือบ 2 ปีจาก งานเพลง สไมล์อ๊อฟลูกทุ่งไทย ที่หลายวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำนำไปทำโชว์เปิดวงกันแทบทุกคณะ?? ล่าสุดปีนี้ได้กลับมาอีกครั้ง กับ หนุ่มน้อยลูกทุ่งเพลงโชว์ในงานเพลง “เพลงสวยจริงหญิงไทย” เข้าห้องอัดบันทึกเสียง ไปแล้วเรียบร้อย ?ณ.ลานนาธยา ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์มือทอง อ.เค? โนเนม และ อ.โป๋ง สุรกิต รอฟัง กันได้เร็วๆ นี้ AAA

 

AAA? ต้องเรียกว่า ทุกข์ ลาภ จริง ๆ สำหรับ สุนารี ราชสีมา หลังจากเกิดกรณี ถูกพาส่งโรงพยาบาล สาเหตุมาจากถูกสุนัขที่เลี้ยงกัดเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะกำลังจะเตรียมตัวไปอัดรายการ จนได้รับบาดเจ็บหนัก เย็บทั้งหมด 15 เข็ม ?เห็นภาพแล้ว ทำเอา คน ในวงการ ลูกทุ่ง ตกใจ เพราะ ดูแล้วหนักจริงๆ ล่าสุดกลับมา มีโชค ?สุนารี??ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 มิ.ย. 2561 เลข 567864 ซึ่งผลปรากฏว่าตรงกับรางวัลที่ 4 โดยมีมูลค่า 4 หมื่นบาท ทั้งนี้ลูกทุ่งสาวซื้อทั้งหมด 5 ใบ จะรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 2 แสนบาท?งานนี้ พี่ สุ บอกได้เงิน ค่ายา แล้วจ้า AAA

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ———————-

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.