?เปาวลี-เต๋า-เบียร์-ข้าวทิพย์? รวมพลังเดินรับบริจาคเงิน สมทบทุนวันศรีนครินทร์ เพื่อผู้ป่วยรายได้น้อย จ.ขอนแก่น

 

สืบเนื่องจาก ในวันที่ 18 กรกฎาคมของทุกปีเป็น ?วันศรีนครินทร์? เพื่อน้อมเกล้าระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติสมเด็จย่า คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกับ สังกัดแกรมมี่ โกลด์ ในเครือ บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้ทำกิจกรรมเดินสายรับบริจาคเงินจากพ่อแม่พี่น้องผู้มีจิตศรัทธาภายในจังหวัดขอนแก่น เพื่อจัดหาทุนสมทบ ”กองทุนวันศรีนครินทร์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” เพื่อผู้ป่วยรายได้น้อย โดยแกรมมี่ โกลด์ ส่งศิลปินมาร่วมกิจกรรมเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งในปีนี้แกรมมี่ โกลด์ ก็ขอส่ง 4 ศิลปินวัยใส นำทีมโดย เปาวลี พรพิมล , เต๋า ภูศิลป์ , ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และเบียร์ พร้อมพงษ์ ร่วมเป็นจิตอาสาเดินสายรับบริจาคเงินกันถึงที่เลยทีเดียว

โดยศิลปินทั้ง 4 ได้รับกล่องบริจาค จาก ท่านรองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษและสื่อสารองค์กร ?ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธเนศ รังษีขจี? หลังจากนั้นก็เริ่มปฏิบัติภารกิจรับบริจาคเงินทันที โดยเริ่มจุดแรก ภายใน รพ. ศรีนครินทร์ ก่อนที่จะไปยังจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ตลาดสดเทศบาล 1, ตลาดบางลำภู และ บริษัท โค้วยู่ฮะ มอเตอร์ จำกัด ซึ่งได้รับการต้อนรับจากพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่นและผู้มีจิตศรัทธาเป็นอย่างดี ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก 4 ศิลปิน ที่นำบทเพลงมามอบความสุข สนุกสนานให้ประชาชนทั่วไปร่วมถึงแฟนเพลง แฟนคลับได้ฟังกันแบบเต็มอิ่มที่เวทีกลาง ตลาดต้นตาล อีกด้วย

สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศกิจกรรมเดินสายรับบริจาคเงิน ประจำปี 2561 นี้ ในรายการพิเศษวันศรีนครินทร์ วันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 เวลา 22.00 ? 24.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ช่อง 11 จังหวัดขอนแก่น (ช่อง NBT) ถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมทั่วประเทศ

ผู้มีจิตศรัทธาที่มีความประสงค์อยากร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบ ”กองทุนวันศรีนครินทร์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” สามารถโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่? เบอร์ 043-363-608, 043-363-131 ตามวัน-เวลาราชการ

 

***********************************************************************

ดีโลดีท๊อก

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.