??นิตา ลลดา???นักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่ แจ้งเกิดเพลงช้าสะกดคนฟัง???จะพยายามเข้าใจ?? ( มีเพลง ให้ฟัง ครับ )

?

????????????????เป็นสาวน้อยลูกทุ่งรุ่นใหม่ อายุ 17 ที่รักในการร้องเพลงลูกทุ่งมากๆคนหนึ่ง???นิตา ลลดา???เดินสายประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหลายเวที และชอบถ่ายคลิปร้องเพลงลูกทุ่งลงโซเชียลจนเป็น??เน็ตไอดอล??ที่รู้จักกันในโลกออนไลน์ วันหนึ่งเธอลองมาประกวดร้องเพลง???โครงการ 20 ปี สั่งนางยังชัวร์????ของค่ายชัวร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ คว้ารางวัลชนะเลิศมาครอง จนได้ออกซิงเกิ้ลแรก??มาเต้นให้ฟิน????เป็นนักร้องเต็มตัวคนล่าสุดของค่าย และมีซิงเกิ้ลที่ 2??เพลงช้าเศร้าถึงอารมณ์????จะพยายามเข้าใจ??

????????????????นิตา เผยว่า???จะพยายามเข้าใจ เป็นซิงเกิ้ลที่สองของนิตาค่ะ เป็นเพลงช้าแนวเศร้าอารมณ์หน่วงๆ เหมือนคนเป็นแฟนกัน แต่อีกคนรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นภาระให้อีกคนมากกว่าเป็นคนรัก เราฝืนคบกันหรือเปล่า ถ้าฝืนก็อย่าทนให้บอกกันมาเลยจะพยายามเข้าใจนะประมาณนี้ค่ะ เพลงนี้ได้อาจารย์???สะลัน ศิริอักษรา???เป็นผู้แต่งให้ และเรียบเรียงดนตรีโดยอาจารย์???พงษ์ คีตกร??ค่ะ??

???????????????นิตาอยากฝากเพลง จะพยายามเข้าใจ กับทุกๆคนด้วยนะคะ เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ของน้องนิตา ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกๆคนไว้ด้วยค่ะ อยากให้ทุกคนช่วยรับชมรับฟังเป็นกำลังใจให้น้องนิตาด้วยนะคะ สามารถติดตามเพลงและข่าวสารของน้องนิตาได้ที่แฟนเพจและเฟซบุ้กของ?Sure Entertaunment,Youtube?ช่อง Sure Entertainment Official และเฟซบุ้กของนิตาเองค่ะ Lalada Panjandee??เข้ามาทักทายพูดคุยกันได้นะคะ??

 

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ———————————

ดีโลดีท๊อก

?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.