?ต่าย? ดีใจ ?ซังได้ซังแล้ว? ทุบสถิติช่องยูทูป แกรมมี่ โกลด์

 

นับเป็นศิลปินลูกทุ่งอีสานตัวจริงที่มักจะสร้างสถิติในหลายๆ แง่มุม สำหรับ ?ต่าย อรทัย? ไม่ว่าจะเป็นศิลปินที่ทำยอดขายเกิน 1 ล้านตลับ 3 ชุดติดต่อกัน หรือจะเป็นเพลง ?สิเทน้อง..ให้บอกแน? ที่วันนี้มียอดรับชมทางยูทูปเกิน 215,000,000 ล้านวิวส์แล้ว และล่าสุดก็มีการปล่อยเพลงใหม่ออกมากับเพลง ?ซังได้ซังแล้ว? (แปลภาษากลางคือ เกลียดได้เกลียดไปแล้ว) โดยปล่อยเพลงนี้เมื่อวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่ง ต่าย อรทัย เอง กำลังทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่ยุโรป และผลตอบรับก็ดีเกินคาด โดยเป็นเพลงที่ครบ 1,000,000 วิวส์ ภายใน 19 ชั่วโมง และอีก 12 นาที กับอีกสถิติที่สนใจคือ เพลงนี้ติดเทนด์อันดับ 1 ( #1) ยาวนานถึง 56 ชั่วโมง และติดเทรนด์อยู่ในชาร์ต trending ของยูทูป ยาวนานถึง 110 ชั่วโมง และมียอดวิวครบ 5,000,000 วิวส์ ภายใน 95 ชั่วโมง และครบ 10 ล้านวิวส์ ภายใน 183 ชั่วโมง

ต่าย อรทัย เผยความรู้สึกว่า ?ขอบคุณทุกการรับชม ดีใจจนพูดไม่ออกที่แฟนๆ ชื่นชอบเพลงใหม่ ?ซังได้ซังแล้ว? ของต่าย เพลงนี้ได้รับเกียรติจาก อ้ายภานุวัฒน์ วิเศษวงษา มาแต่งเนื้อ-ทำนองให้ และคุณครูสลา คุณวุฒิ เป็นผู้ควบคุมการผลิตทั้งหมด ต่ายและทีมงานเบื้องหลังทุ่มเทให้กับเพลงนี้อย่างเต็มที่ ผลออกมาก็ทำให้หลายคนชื่นใจหายเหนื่อยกันเลยค่ะ และช่วงปลายเดือนนี้ เพลงนี้ก็จะมีเอ็มวีออกมา ยังไงติดตามชมกันด้วยนะคะ โดยแฟนๆ สามารถติดตามชม Lyric เพลง ซังได้ซังแล้ว / ต่าย อรทัย ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ค่ะ?

———————-

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง
https://www.facebook.com/djapvut/

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล
https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref=bookmarks

ช่อง ApvutChannel
https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
————————–
อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
———————–
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.