ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ ?ปะแป้ง พลอยชมพู ร่วมร้องเพลง พร้อมเชิญชวนร่วมบริจาคเงิน ?วันผู้บริจาคโลหิตโลก?

?
ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ โชติวุฑฒินันท์ และ ปะแป้ง พลอยชมพู ลอมเศรษฐี 2 ศิลปินไมค์ทองคำ ค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมร้องเพลงสร้างความสุขให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ?วันผู้บริจาคโลหิตโลก 2561? (World Blood Donor Day 2018) ที่จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถ.อังรีดูนังต์ งานวันผู้บริจาคโลหิตโลกนี้จัดขึ้น เพื่อขอบคุณผู้บริจาคโลหิต ส่งเสริมให้คนในสังคมมองเห็นคุณค่าของการให้ด้วยการบริจาคโลหิต และให้การบริจาคโลหิตเป็นความรับผิดชอบต่อสังคมร่วมกัน เพื่อให้มีโลหิตทีมีคุณภาพ ปลอดภัย และเพียงพอกับความต้องการของผู้ป่วยทั่วประเทศ ในปีนี้เป็นปีที่ 15 แล้ว โดยมีสโลแกนว่า ?Be there for someone else. Give blood. Share life (ทุกชีวิตมีความหมาย ให้โลหิต ให้ชีวิต)
?
นอกจากจะร้องเพลงเพราะๆให้กับผู้มาร่วมงานแล้ว ทั้งคู่ยังร่วมเดินถือกล่องรับบริจาคเงินในงานอีกด้วย ซึ่งป๊อปปี้เผยความรู้สึกว่า ?ดีใจมากค่ะที่ได้มาร่วมกิจกรรมดีๆของสภากาชาดไทยค่ะ โดยส่วนตัวหนูก็เป็นคนหนึ่งที่ร่วมบริจาคเลือดอยู่แล้ว เป็นการทำบุญที่ดี ทำได้โดยไม่ต้องใช้เงิน มีแค่หัวใจที่อยากจะให้ การให้ของเราสามารถช่วยเหลือหลายๆคนได้ค่ะ วันนี้ก็มาด้วยหัวใจที่อยากจะช่วยเหลือกันนะคะ สามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปใช้ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ คนละเล็ก คนละน้อย ช่วยกันนะคะ? @@@ เอ พีราวุธ กระจายข่าว
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ————————–

 

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง
https://www.facebook.com/djapvut/

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล
https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref=bookmarks

ช่อง ApvutChannel
https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
?????????
อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.