หน้ากากเป็ดน้อยชนะใจคนไทยทั้งประเทศ คว้าแชมป์ The Mask Singer 4

 

สมศักดิ์ศรีแชมป์ ยิ่งกว่ามวยถูกคู่ หลังรู้ผลกันเป็นที่เรียบร้อย The Mask Singer หน้ากากนักร้อง
ซีซั่นที่ 4 รอบแชมป์ออฟเดอะแชมป์
กับ 2 หน้ากาก ระหว่าง หน้ากากเป็ดน้อย แชมป์จากกรุ๊ป A และหน้ากากผึ้ง แชมป์จากกรุ๊ป Cที่ต่างก็งัดพลังปล่อยทีเด็ดเรียกคะแนนจากคนดูทั่วประเทศ ก่อนที่หน้ากากเป็ดน้อย เจ้าแห่งความทะเล้นที่เอาชนะใจคนไทยทั้งประเทศด้วยคะแนนโหวตที่ห่างกันแบบเฉียดฉิว

เป็นอีกหนึ่งรอบการแข่งขันที่ทำเอาคนดูทั้งประเทศต่างก็ใจจดใจจ่อว่าสองหน้ากากสุดท้ายใครจะคว้าชัย และใครจะถูกกระชากหน้ากาก เรียกว่าต่างก็เปิดเวทีได้ดุเด็ดเผ็ดมัน กับโชว์พิเศษที่ทั้งสองหน้ากากนั้น ต้องมาฟีทเจอริ่งกันในเพลง Too Much So Much Very Much ก็ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟ สนุกสนานโยกย้ายไปตามๆกัน แต่ถึงยังไงก็ยิ่งเพิ่มความมั่นใจให้เหล่าคณะกรรมการมากกว่าเดิม กับท่วงท่าและเสียงร้อง

และที่ทำเอาทั้งสตูต่างน้ำตาคลอ กับโชว์ของหน้ากากเป็ดน้อย ที่ทำเอาต่างก็มีน้ำตาไปตามๆกันด้วยเพลง รักเธอทั้งหมดของหัวใจ ซึ่งหน้ากากเป็ดน้อยกลั่นออกมาผ่านเสียงเพลง และถ่ายทอดอารมณ์ได้บีบหัวใจสุดๆ พาให้ทุกคนเข้าไปอยู่ในเรื่องราวของบทเพลง กระชากอารมณ์จนทำให้ครูอ้วนถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ต่อด้วยโชว์ของหน้ากากผึ้งที่มากับแนวการร้องที่ใช้ภาษาท้องถิ่นอย่างภาษาเหนือ ในเพลง แลรักนิรันดร์กาล ถ่ายทอดอารมณ์ความรักซึ้งๆได้กินใจ ผสมผสานท่อนแร็ปได้อย่างลงตัว มาพร้อมโชว์ที่อลังการเรียกเสียงปรบมือไปดังสนั่น เมื่อจบโชว์ของทั้งสองหน้ากากถึงเวลาที่คนทั้งประเทศต้องเป็นผู้ตัดสินว่า 1 ใน 2 หน้ากากนี้ใครจะคว้าแชมป์ แต่ผลจะออกมาเป็นหน้ากากไหนก็สมศักดิ์ศรีด้วยกันทั้งคู่

 

และวินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ผลสรุปจากคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ ยกให้ ?หน้ากากเป็ดน้อย?ได้ตำแหน่งแชมป์ของรายการในซีซั่น?4 นี้ไปครองพร้อมกับคำขอบคุณคนไทยทั้งประเทศที่ส่งกำลังใจให้ตนเองมาโดยตลอด พร้อมเปิดใจด้วยน้ำเสียงสั่นเคลือที่ทุกคนมั่นใจว่าภายใต้หน้ากากนั้นมีน้ำตาแห่งความดีใจอยู่แน่นอน ?ดีใจมากที่ทุกคนรับรู้ว่าเราเต็มที่ ในทุกรอบผมพยายามที่จะก้าวผ่าน เราไม่เคยคิดว่าจะมาถึงวันนี้ แค่อยากร้องเพลงให้ทุกคนมีความสุขเท่านั้นเอง สำหรับวันนี้มันเกิดฝัน ขอบคุณจากหัวใจ ขอบคุณแฟนๆทุกคน และขอบคุณหน้ากากผึ้งด้วยครับ?

และผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากากผึ้งผู้ได้ตำแหน่งรองแชมป์ในซีซั่นนี้ แม้จะมีเสียงการคาดเดาที่แตกต่างกันอยู่ 2 ชื่อ นั่นคือ น้องร้องสาวดูโอ้ชื่อดังระดับประเทศ นิวจิ๋ว ก็ตามแต่สุดท้ายแล้ว ได้แก่?นิวนภัสสร ภูธรใจ?นักร้องสาวเสียงดีมากความสามารถ กับลีลาน่ารัก น่าเอ็นดู ที่เมื่อถอดหน้ากากออกมาแล้ว ได้เห็นถึงน้ำตาแห่งความดีใจมาพร้อมกับการเฉลยของเธอ ?โล่งอกมาก…คิดถึงเพื่อน (จิ๋ว) ไม่เคยต้องร้องเพลงคนเดียวเลย แต่ทุกอย่างคือความตั้งใจและเต็มที่เพื่อให้ผ่านทุกรอบไปได้ ขอบคุณรายการที่ทำให้ตัวเองเดินทางได้มาไกลขนาดนี้ ขอบคุณกำลังใจจาก จิ๋ว กับความเชื่อมั่นและให้กำลังใจว่า นิวทำได้ และสาเหตุที่เลือกเป็น หน้ากากผึ้ง เพราะเปรียบเหมือนผึ้งเป็นแมลงตัวเล็กเหมือนจะไม่มีแรง แต่จริงๆแล้วผึ้งไม่เคยบินเดี่ยวจะอยู่เป็นกลุ่มเป็นทีมเวิร์คเสมอเปรียบเสมือน นิวจิ๋ว?

เตรียมพบกับรอบถอดหน้ากากแชมป์ ?หน้ากากเป็ดน้อย? พร้อมการเฉลิมฉลองแชมป์อย่างยิ่งใหญ่ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

——————

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง
https://www.facebook.com/djapvut/

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล
https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref=bookmarks

ช่อง ApvutChannel
https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
?????????
อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

—————

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.