?ก๊อต UD?ปลดท่อเด็กปั๊ม ส่งเพลง ?หงายหมา? ศัพท์ใหม่คนอกหัก ทำคนฟังน้ำตาแตก !!!

?

เปิดตัวไปไม่ทันไร ?ก๊อต UD? (สันติ คามทา) อดีตเด็กปั๊ม ศิลปินเบอร์แรกในสังกัด ?UD MUSIC? กับการประเดิมซิงเกิลเพลงแรก ?หงายหมา? เพลงรักรันทดเอาใจคนอกหักจากอดีตที่ถูกทำร้าย ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างดีเกินคาด

?ก๊อต UD? พูดถึงซิงเกิลแรกในชีวิตว่า ?ตื่นเต้นมากที่สุดในชีวิตเลยครับ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ ?พี่จิ๋ว จักรกฤษ จันทร์ประยูร? โปรดิวเซอร์และเจ้าของค่าย ?UD MUSIC? และพี่ๆ ทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสผมได้ถ่ายทอดเพลง ?หงายหมา? และขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่ให้การต้อนรับผมอย่างเกินคาดด้วยครับ เพลง ?หงายหมา? มาจากช่วงหนึ่งในชีวิตของผมเองครับ ช่วงนั้นยังทำงานเป็นพนักงานเติมน้ำมันอยู่ครับ เหมือนเราไม่มีคุณค่า ผมคิดว่าเพื่อนๆ พี่ๆ หลายๆ คนก็คงเคยเจอ อาการหน้าหงายที่โดนคนรักปฏิเสธแบบไม่ใยดี คงรู้ว่ามันเจ็บมากแค่ไหน กับการที่คนที่เรารัก เค้าไม่เห็นค่าของเราในวันที่เขามีคนใหม่ เหมือนฟ้าผ่าลงมาตรงกลางใจผม ทุกวันนี้ผมเลยขออยู่คนเดียวดีกว่า เข็ดกับความรักครับ เพื่อนมันได้ยินผมร้องเพลงนี้ครั้งแรก เพื่อนน้ำตาไหลเลยครับ ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับคนที่เคยเจอประสบการณ์เดียวกันกับผมด้วยครับ ขอให้เขาข้ามผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายให้เร็วที่สุด เพราะชีวิตต้องเดินต่อไป อย่ายอมแพ้นะครับ ฝากเพลง ?หงายหมา? ซิงเกิลแรกของผมด้วยนะครับ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจครับ? ?ก๊อต UD? กล่าว

ติดตามเพลง ?หงายหมา? จาก ?ก๊อต UD? สังกัด ?UD MUSIC? ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ ทางยูทูป และทาง Jook , Spotify, Apple Music และสามารถโหลดเสียงรอสายได้ทุกเครือข่าย

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ทาง FB Page : UD Record Studio

?

ติดต่อ UD MUSIC : 082 495 5779

ติดต่องานแสดง : 086 332 3462

————————

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง
https://www.facebook.com/djapvut/

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล
https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref=bookmarks

ช่อง ApvutChannel
https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
?????????
อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

—————————

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.