สาวน้อย ร้อย งานโชว์ บัว กมลทิพย์ หอบความสนุกบุกแดนสะตอ จบงานแรกรับเพิ่มอีกเป็น10!!!

สาวน้อย ร้อยงาน โชว์ บัว กมลทิพย์ นักร้องสาวขาแด๊นซ์จากค่ายท็อปไลน์มิวสิค นักร้องภาคกลางตัวเล็กๆแต่ลีลาการร้องการเต้นจัดว่าเด็ดกว่าพริกขี้หนู แม้จะเข้าสู่วงการจับไมค์ร้องเพลงได้เพียงไม่กี่ปี แต่ดีกรีความมันด้านหน้าเวทีก็ถือว่าจัดจ้านเกินตัว ฝีไม้ลายมือเริ่มเข้าตาเจ้าภาพงานจึงเริ่มขยายวงกว้างจากภาคกลาง ลามไปภาคเหนือ ภาคอีสาน จะเหลือก็แต่ภาคใต้เท่านั้นที่สาวน้อยคนนี้ใฝ่ฝันอยากไปทำการแสดง

?คือที่จริงก็ชอบทุกภาคเลยค่ะ แต่ที่อยากไปภาคใต้มากๆคงเป็นเพราะหนูเป็นคนชอบทะเล ชอบกินอาหารใต้ แล้วภาคใต้ก็ทะเลสวย คือมันเหมือนจะไม่เกี่ยวกันนะคะ แต่นั่นแหละค่ะมันคือแรงบันดาลใจที่ทำให้เราอยากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ใต้ดูบ้าง ยิ่งพอมาเห็นพี่ๆในวงการเขาไปเล่นคอนเสิร์ตที่ใต้แล้วบรรยากาศน่าสนุก ยิ่งทำให้หนูอยากไปมากกว่าเดิมค่ะ?

ล่าสุดความฝันของน้องบัวก็เป็นจริงจนได้ หลังจากได้ไปประเดิมงานแรกที่งานธงฟ้าประชารัฐที่ จ.สุราษฎร์ธานี? จบงานกลับมาก็ได้รับข่าวดี มีเจ้าภาพทางใต้โทรมาจ้างงานนับรวมๆแล้วไม่ต่ำกว่า 10 งาน งานนี้ก็ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้น ตัดชุด เตรียมโชว์แบบจัดเต็มเพื่อเตรียมเดินสายลงใต้ไปมอบความสุขในแบบฉบับของ บัว กมลทิพย์ ให้ได้ชมกันถึงที่ พี่น้องชาวใต้เตรียมตัวพบกับ บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ ได้เร็วๆนี้ โดยประเดิมที่แรกกับงานประจำปี กาดชาด จ.สงขลา พบกับแบบเต็มวงในวันที่ 5 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2561 หลังจากนั้นก็เดินสายต่อไปที่ จ.ชุมพร ,จ.ประจวบคีรีขันธ์,จ.พังงา? ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊ค บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ เจ้าตัวฝากบอกมาว่าจะไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังแน่นอน ส่วนรายละเอียดเรื่องวัน กับสถานที่ จะอัพเดทให้ทราบกันเรื่อยๆ จ้า

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?————————–

เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง
https://www.facebook.com/djapvut/

ลูกทุ่งนิวส์ โซเชียล
https://www.facebook.com/LNsNEws/?ref=bookmarks

ช่อง ApvutChannel
https://www.youtube.com/channel/UCBlmgFpEcrEixrwDYx2eNjg

สถานี เพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/
?????????
อยู่ไกล แค่ไหน เราก็อยู่ใกล้กัน เอพี เรดิโอhttp://radio.apvut.com/ขอบคุณครับ
การโหลด app apradio เอพีเรดิโอ แอฟ เอพี เรดิโอ มาแล้ว เข้า เพลย์สโตร์ หรือแอฟ สโตร์ แล้ว ค้น หา แอฟ ดีเจ สตรีมมิ่ง DJ Streaming กด ติดตั้ง จากนั้น ใส่ ไอดีคำว่า Apradio แค่ นี้ ก็เรียบร้อย / ใคร โหลดได้แล้ว บอกหน่อยครับ
????????
สนับสนุน รายการ เอพี เรดิโอ ลงสปอต หรือลงโฆษณา ทางเวป ข่าวลูกทุ่งไทย
ติดต่อ เอ พีราวุธ ครับ / 082-326-9491

——————–

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.