ช่องเวิร์คพอยท์ เปิดเวทีให้นักร้องทางบ้าน เลือกฟีเจอริ่งกับศิลปินชื่อดัง ในรายการ ?นักร้องสองไมค์?

?
โอกาสของผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่งที่จะได้มายืนเทียบเคียงเพื่อร้องเพลงคู่กับศิลปินชื่อดังมาถึงแล้ว เพราะความสนุกและความตื่นเต้นทั้งหมด กำลังจะเกิดขึ้นในรายการใหม่
แกะกล่องความบันเทิง อย่าง รายการ ?นักร้องสองไมค์? ประเดิมการออกอากาศครั้งแรก ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน นี้! ทางช่องเวิร์คพอยท์
?
เรียกว่าได้เต็มอิ่ม ไปกับความสนุกของรายการนี้ในเช้าวันหยุดพักผ่อนของทุกคนอย่างแน่นอน สำหรับรายการ ?นักร้องสองไมค์? ที่ทางช่องเวิร์คพอยท์ จัดนำมาเสิร์ฟให้ในทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.300 ? 11.00 น. นำทัพความบันเทิงนี้ โดยพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในวงการเพลงลูกทุ่ง จำนวน 2 ท่าน
ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนร่วมตัดสินการแข่งขันในรายการนี้
?
โดยในรายการแต่ละสัปดาห์ จะมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านครั้งละ 1 ท่าน มาร่วมแข่งขันในรายการ
โดยจะต้องมาเลือกศิลปินชื่อดังที่จะไม่มีทางรู้เลยว่าศิลปินเหล่านี้ในแต่ละสัปดาห์จะเป็นใครได้ เพื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องเลือกศิลปินจำนวน 3 คน ที่ยืนอยู่ตรงนั้น มาฟีเจอริ่งหรือร้องเพลงคู่ด้วย ต่อจากนั้นทั้งคู่จะต้องร้องเพลงคู่กันเพื่อชิงคะแนนจากคณะกรรมการและคะแนนจากศิลปินที่ร้องเพลงคู่ด้วยคนนั้น ในการพิชิตคะแนนสะสมไปเรื่อยๆ และได้รับเงินรางวัลสูงสุดในรายการไปครอง!
?
เตรียมติดตามความสนุกทั้งหมดในรายการ ?นักร้องสองไมค์? และความเซอร์ไพรส์จากศิลปินชื่อดังจากทั้งประเทศที่จะสลับเปลี่ยนหมุนเวียนมาร่วมรายการในการมายืนอยู่ตรงหน้าเพื่อให้คุณได้เลือกร้องเพลงฟีเจอริ่งด้วยพบกันได้ทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ เวลา 10.30 ? 11.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ เริ่มออกอากาศครั้งแรก
วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 งานนี้มีเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม แน่นอน?
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?——————————
ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.