ดราม่าหนัก!! ?นัท มาลิสา? อินจัด ถ่ายเอ็มวี ?คนคั่นเวลา? เศร้าสุดในชีวิต

?
?ถึงคิวศิลปิน นัท มาลิสา จากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด กลับมาโกยคะแนนเอาใจแฟนคลับกับซิงเกิ้ลเรียกน้ำตาในชื่อเพลง ?คนคั่นเวลา? ประพันธ์คำร้องและทำนองโดย อ.บอย เขมราฐ เรียบเรียงโดย อ.มาร์ค ใบเตย โดยซิงเกิ้ลนี้ นัท มาลิสา ขอปรับโหมดสลัดมาดขี้เล่นมาสายดราม่าจัดหนัก เค้นอารมณ์เศร้าสะเทือนใจสุดๆในชีวิต
?
ซึ่งเอ็มวีเพลง ?คนคั่นเวลา? ยกกองไปถ่ายทำที่ ชมเฌย จ.นนทบุรี พร้อมเนรมิตบรรยากาศย้อนยุค โดยนัท เปิดใจว่า ?เพลง ?คนคั่นเวลา? เป็นซิงเกิ้ลเพลงที่เศร้าที่สุดในชีวิต ทำให้นัทต้องทำการบ้านหนักมาก วันเข้าห้องอัดถึงกับไมเกรนขึ้นเลย เพราะต้องทำอารมณ์ให้เข้าถึงเนื้อเพลง เพื่อจะได้สื่อสารเรื่องราวของเพลงออกไปให้ผู้ฟังได้เข้าใจถึงความเจ็บปวดเพราะรัก ส่วนการถ่ายทำเอ็มวี ทุกคนจะได้เห็นนัทในลุคแบบย้อนยุคแปลกตา รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่จะได้ทำอะไรใหม่ๆ แต่ที่ยากสุดคงเป็นซีนอารมณ์ เพราะทุกๆเพลงที่ผ่านมาของนัทจะเป็นเพลงสุขสมหวัง พอมาเพลงนี้คือเศร้ามากถึงมากที่สุดมันเลยยากมากถึงมากที่สุด 555 ต้องขอบคุณพี่ๆทีมงานที่ช่วยบิ้วจนทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ฝากติดตามซิงเกิ้ลเพลง ?คนคั่นเวลา? หวังว่าจะถูกใจและรักในเพลงนี้เหมือนที่นัทรักนะคะ?
?
ติดตามชมเอ็มวีเพลง ?คนคั่นเวลา? ของ นัท มาลิสา ก่อนใครทาง YouTube และ facebook fanpage – ยุ้งข้าว เรคคอร์ด, โหลดเสียงรอสาย กด *494176 / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ———————– –

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.