แซว ที เผลอ /? อั้ม นันทิยา, แมงปอ ชลธิชา, แก้วฟ้า สหเพชร ,ยิ่งยง ยอดบัวงาม

AAA ?ไม่ได้อยู่ ค่าย เดิม แล้ว แต่ก็ ยังไม่หยุดนิ่ง เรื่องการ ทำเพลง สำหรับ อั้ม นันทิยา วันก่อน ไป ถ่าย MV เรียบร้อย กับ ?เพลง เจ็บที่ลืมบ่ได้ แต่งโดยเจ้าของค่าย ?ภู ศรีวิไล และเพลง หัวใจบ่เซาฮัก คราวนี้ ทำงานภายใต้ ค่าย ลาแกรนด์มิวสิค เป็นแนวเพลง ลูกทุ่งอีสาน ที กำลัง ได้รับ ความนิยม ได้ฟังแล้ว เชื่อว่า น่าจะถุก ใจ แฟน ๆ ที่ ติดตาม สาวอั้ม แน่นอน ?อย่าลืม ติดตามชม MV ?เร็วๆ นี้? ฝีมือของ ?โกโปรดักชั่น สวยงาม แน่นอน ?AAA

AAA? นักร้อง ที่ เคยมี สัญญา อยู่ค่ายใหญ่?? หลัง หมด สัญญา ก็ สามารถ ทำอะไร ตามใจ ที่ อยากทำได้ ล่าสุด แมงปอ ชลธิชา หลังจาก หยุดไปเลี้ยง น้องสปูน อยู่พักใหญ่ ตอนนี้คิดถึง? วงการเพลง โดยมี เพื่อน สนิท อย่าง ตั๊กแตน ชลดา? จับมาทำเพลง ในค่าย ผัดกะเพรา มิวสิค โดย จะเป็นแนวเพลง ที่ไม่เคยทำมาก่อน เจ้าตัวบอกว่า ?? นี่คือครั้งแรกในชีวิต ที่ปอจะได้มีโอกาสถ่ายทอดสำเนียงเสียงอีสานค่ะ ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายสำหรับปอเลยล่ะ? แต่ ก่อนที่จะได้ฟัง เพลง ใหม่ ก็ คงได้ ฟัง การ นำเพลง ในค่าย มา COVER ให้ ฟัง กันก่อน เอ้า เด็กๆ หลบไป แม่ ปอ มาแล้ว AAA

AAA “แก้วฟ้า สหเพชร” ช่วงชิงโอกาส ปล่อยเพลง เกี่ยวกับวันแม่? ก่อนใคร ผุดแนวเพลงลูกทุ่งผสมลิเก ที่หาฟังยากในยุคนี้ ชื่อเพลง..รักของแม่ เธอเขียนเองและ ร้องเอง โดยมี อ.ณกรณ์ ชูรักษ์ เรียบเรียงเสียงประสานให้ ได้อย่างลงตัว เป็นเพลงคุณภาพ ที่สามารถนำมาใช้ ในกิจกรรมวันแม่ได้เลย สร้างสรรค์โดย.. สหเพชรกรุ๊ป โทร.08-1824-1426 AAA

AAA ยังคงเป็นเรื่องที่ แก้ไม่ได้ กันต่อไปสำหรับ คนที่ ชอบแอบอ้าง เอารูปนักร้องไปขึ้น ป้าย โดยที่ เจ้าตัว ไม่รู้เรื่อง ล่าสุด ยิ่งยง ยอดบัวงาม โดน แอบอ้าง ไปขึ้นป้าย ไกล ทางภาคเหนือ ในป้ายเป็นชื่อ คนอื่น แต่ รูป นะชัดเจน ผู้จัดการส่วนตัว พี่ ทิพย์ รู้ข่าว ส่งทนาย ไป ถึง ที่ ทำเอา คนจัดงาน? งง ไป เลย ว่าไกลขนาดนี้ รู้ได้ ไง สุดท้าย โชคยังดี ที่ ทาง พี่ยิ่งยง ไม่อยากเอาเรื่อง แต่ ก็ บอกว่า มีอะไร ติดต่อกันโดยตรง อย่าแอบอ้างแบบนี้ คนที่ จะเสียหาย และโดนด่าจากแฟนเพลง คือตัวศิลปิน สมัยนี้โลกมันแคบ อยู่ที่ไหน ก็รู้ข่าวกันได้หมด ทางที่ดี อย่าทำเลย ติดคุก ขึ้นมาไม่คุ้ม นะจ๊ะ ขอบอก AAA

—————————

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.