“ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล หนุนเต็มที่ “แฟรงค์ ศิรัช เย็นรักษา กับเวที Mister Star Thailand 2018”

เป็นอีกหนึ่งเวที ที่จะเฟ้นหา หนุ่มหล่อที่สุดในประเทศไทย มาเป็นดาว ดวงใหม่ๆ เพื่อประดับวงการนายแบบ และวงการบันเทิง ให้เจิดจรัสพร่างพราว และเพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปประกวดนายแบบ หรือหนุ่มหล่อ ระดับโลกต่อไป ซึ้งจะมีรอบตัดสิน ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ที่ เคแบงก์สยามพิฆเนศ กรุงเทพฯ

งานนี้ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ ก็ไม่พลาดที่จะคัดเลือกหนุ่มหล่อ จาก จ.ยโสธร เพื่อชิงตำแหน่งเช่นเดียวกัน หลังจากที่ตัวเองคร่ำหวอด กับวงการ นางแบบนายแบบมานาน ปีนี้จึงได้จัดประกวดหนุ่มหล่อเพื่อหาตัวแทนของจังหวัดยโสธร ขึ้นช่วงงานประจำปีประเพณีบุญบั้งไฟ จังหวัดยโสธร? กับเวที”หนุ่มเมืองยศ 2561″ซึ่งได้รับการสนับสนุนกิจกรรมจาก ทาง จังหวัดยโสธร,เทศบาลเมืองยโสธร,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. และ สมาคมชาวยโสธร และได้หนุ่มหล่อเป็นตัวแทนของชาวจังหวัดยโสธร

 

คือ น้องแฟรงค์ ศิรัช เย็นรักษา อายุ 23ปี ด้วยส่วนสูง 182 เซนติเมตร ได้รับตำแหน่งเป็น “หนุ่มเมืองยศ 2561″และ Mister Smart boy 2018 พ่วง2ตำแหน่ง และเป็นตัวแทนของ จังหวัดยโสธร ประกวด Mister Star Thailand 2018 ต่อไป งานนี้ ดีเจณัฐ ฝากพี่ๆน้องๆชาวจังหวัดยโสธร และพี่น้องทั่วประเทศ ช่วยเป็นแรงเชียร์แรงใจให้กับ น้องแฟรงค์ ศิรัช เย็นรักษา หมายเลข MST77 ยโสธร ด้วยนะครับ สามารถเข้าไปกด Eimoji รูปหัวใจ เพื่อให้คะแนนน้องได้ ผ่านทางแฟนเพจ “Mister Star Thailand 2018″ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กรกฎาคม นี้ นะครับ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ เพจ Mister Star ยโสธร และ เฟซบุ๊ค ดีเจณัฐ ภทรพงศ์พล ไชยวิเศษ.

—————————-

ดีโลดีท๊อก

Comments Closed