แซว ที เผลอ / ไก่ จันทน์จวง / แคท อาทิติยา / เบลล์ ทรงสิทธิ์/ สบายดี เรดิโอ

แซว ที เผลอ
%%%? มาแล้วกับเพลง สาวสองพันปี ไก่ จันทน์จวง ดวงจันทร์ ได้ เพลงนี้ มา ไม่รอ ช้า รีบ ดำเนินการ ทำเสร็จ เพลงดี ดนตรี สนุก ได้เต้นกันลืม อายุแน่นอน ในสังกัด ท็อปไลน์ มิวสิค เพลงเสร็จ เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ รอแค่ ไฟเขียว จาก นายห้างทวีชัย ว่า ให้ลุยได้เมือ่ไหร่ รับรองไม่ผิดหวัง จ้า %%%?
%%% ช่วงนี้ หายไปเลยกับ เรื่องเพลง เพราะ กำลังทำตาม อีกหนึ่ง ความ ฝัน ก็ ต้อง เอาใจ ช่วยสำหรับ ลูกทุ่ง นางงาม แคท อาทิติยา ที่เป็นตัวแทน จากจังหวัด ศรีสะเกษ เข้าประกวด Miss Grand Thailand 2018 ให้เข้ารอบลึกๆหรือคว้ามงกุฎ ไปเลย ใคร ที่ เขา ไม่สนใจ หรือดูถูก ไว้ จะได้อกแตกตาย รออีกหน่อย ได้รู้ผลกัน แน่ 14 กรกฎาคม แคท สู้ๆ %%%
%%%? บินเดี่ยว เดิน คนเดียว มันเหงา หาเพื่อน ดีกว่า ว่า แล้ว เบลล์ ทรงสิทธิ์ เจ้าของเพลง ยอมอกหักจากนางฟ้า ก็ ขอ รวมกลุ่ม กับ พี่ ๆ ทีม สหเพชร อีกคน ตอนนี้ ก็ เลย มี ลูกทุ่งแท้ๆ อยู่ในกลุ่ม กันหลายคน เตรียมปล่อยเพลงใหม่ ออกมาให้ได้ ฟังกัน ต่อเนื่องแน่นอน เพลง ของเบลล์ คือ รักเท่าฟ้า คอเพลงลูกทุ่ง รอฟังและให้กำลังใจ หนุ่ม จากเมืองชาละวัน จ.พิจิตร ได้เลย %%%?
?
%%%? ปรับ โฉม ใหม่ กับการ ไลฟ์สด ทาง เฟสบุ๊ค สำหรับ คลื่นสบายดี เรดิโอ เน็ตเวิร์ค ที่ ตอนนี้ เหมือนดู รายการทีวี เพราะ ภาพคมชัด ระดับ HD แฟนคลับ อย่าลืม เข้าไป ชม กันได้ที่ https://www.facebook.com/sabyedeeradionet พร้อมฟังผ่าน วิทยุ อีกกว่า 10 คลื่น ในกรุงเทพ ฯ และ ปริมณฑล และยัง ฟังผ่าน แอฟพิเคชั่น ทางมือถือได้อีกด้วย นำทีม ดีเจ โดย อ๊อฟ ธนบดี , เจนนี่,และ เอ สาวหล่อ ฟังได้ ตลอด 24 ชั่วโมง จ้า อ้อ ดีเจ เอ พีราวุธ ก็ จัดที่นี่ นะ แค่ วัน เสาร์และ อาทิตย์ เท่านั้น ครับ จันทร์ ถึง ศุกร์ ยังว่าง ยาว อืม นะ หางาน ซะเลย 555 %%%?
ดีโลดีท๊อก

———————————-

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.