สิ้นสุด การรอคอย สาว สาว สาว รีเทิร์น!! ประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่ 34 ปีที่ทุกคนรอคอย

ศิลปิน สาว สาว สาว แอม, แหม่ม, ปุ้ม, พร้อมดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เข้ามาเยี่ยมเยือน บอสระย้า-ประเสริฐ พงษ์ธนานิกร ผู้บริหารค่าย รถไฟดนตรี พร้อมร่วมใจ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ที่ทุกคนรอคอยในรอบหลายปี เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆส่งท้ายปี

“บอสระย้า” ผู้สร้างศิลปิน สาว สาว สาว วงทรีโอเพลงป็อปประสานเสียง ที่มีภาพลักษณ์ความสดใส กล่าวว่า “ในตอนนั้น สิ่งที่ผมหวังและตั้งใจ คือการสร้างศิลปินรูปแบบใหม่ที่ใหม่ทั้งแนวดนตรีและรูปแบบของวง ที่เน้นการร้องประสานเสียงซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษของเด็กๆกลุ่มนี้ ที่หาได้ยากจากเด็กทั่วๆไป ศิลปินหน้าใหม่ เป็นเด็กวัยรุ่นไม่คุ้นตา แนวเพลงก็ฟังดูแปลกๆจากจุดเริ่มต้นในช่วงแรกๆมีอุปสรรคหลายๆอย่างเป็นแบบทดสอบให้ต่อสู้เพื่อข้ามผ่านจนเป็นพื้นฐานที่นำ สาว สาว สาว ไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่?

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ผลงานอัลบั้มแรก รักปักใจ ในปี พ.ศ. 2525 ก่อนจะตามด้วยผลงานอีกหลายๆอัลบั้ม ประตูใจ, เป็นแฟนกันได้ยังไง, ในวัยเรียน, แมกไม้และสายธาร, Because i love you, ว้าว..ว!, Together, ดอกไม้ของน้ำใจ กับหลากหลายเพลงฮิตอาทิ ประตูใจ, รักคือฝันไป, ด้วยแรงแห่งรัก, อยากลืม ฯลฯ
เป็นศิลปินที่สร้างปรากฏการณ์ “โลกดนตรีแตก” มาแล้ว
อีกทั้งยังได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงสูงสุดในคอนเสิร์ตใหญ่ สาว สาว สาว IN CONCERT, และคอนเสิร์ตที่หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อปี 2527 และครั้งนี้…พร้อมกลับมาแล้ว! ไม่ใช่ฝันไป? ?สมาชิก สาว สาว สาว ได้กลับมารวมตัวจัดคอนเสิร์ตอีกครั้งให้แฟนๆหายคิดถึง? ปักหมุดพร้อมเปิดประตูใจ มาพบกัน!
วันที่ 24 – 25 พฤศจิกายน 2561 ที่รอยัล พารากอน ออลล์ โดย ATime Showbiz

————————–

ดีโลดีท๊อก

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.