แซว ที เผลอ / ดาว มยุรีย์ / หญิงลี ศรีจุมพล / สุดา ศรีลำดวน / กล้วย คลองหอยโข่ง

 

%%% ทำเอาตก ใจ ดาว มยุรีย์ โพส ในเฟสบุ๊ค? ประกาศ อยากออกจากวงการ แฟนคลับเป็นห่วง ??จน ต้องไลฟ์ สด บอกความ ใน ใจ จากสาเหตุ ที่ ไป ร่วมงาน มางานหนึ่ง? ดูแล้วก็เลย เข้าใจ ในความรู้สึกของคนเป็นศิลปิน ว่ารู้สึกอย่างไร ถ้าถูกกระทำแบบไม่เท่าเทียม วงการเดียวกัน สิ่งสำคัญ คือการให้เกียรติซึ่งกันและกันไม่ ว่า จะอยู่ ใน สถานะใด ค่ายเล็ก หรือไม่มี ค่าย ก็??? ควรได้รับ การปฎิบัติที่เท่าเทียม กัน? %%%

 

 

 

%%% ทำดี ต้องชื่นชม กันนะครับ ควันหลง งาน รำลึกพุ่มพวงดวงจันทร์ ครบ รอบ 26 ปี หารายได้มอบให้ สมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย? นักร้องดัง อย่าง หญิงลี ศรีจุมพล ถึงจะไม่มีคิวขึ้นร้องโชว์ แต่ก็ ยัง แอบซุ่มมานั่งดู และให้กำลังใจเพื่อนพ้องน้องพี่ ในวงการ โดยที่ไม่บอกใคร? ทำตัวน่ารักทักทาย พี่ๆ สื่อ และแฟนเพลง อย่างเป็นกันเอง?? และ ยังร่วมบริจาคเงินให้อีก จำนวน 5,000 บาท ( ห้าพันบาท) เรียกว่า น้ำใจ สุดยอด แบบนี้ ต้องปรบมือให้ นะครับ ใคร คิดถึงเธอก็รอชม ได้ ในรายการ ?I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ เวิร์คพ๊อยท์ ช่อง 23 เร็วๆ นี้ แต่ ล่าสุด วันก่อน เป็นโพส ใน แฟน เพจ ว่า โดน ขโมย ขี้น รีสอร์ท ที่?ไปสร้าง? อยู่ที่บ้าน ?อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์? โดน ขโมย ขึ้น ไปขนทีวีไป ภายในรีสอร์ท ?อีก เจ้า ตัวต้องประกาศ ?หาเบาะแส โจร ?ไม่งั้น มันอาจย้อนมา อีกได้? ขนาด มีภาพถ่าย ชัดเจนจากกล้อง วงจรปิด นะ เนี่ย ขอให้จับ ได้เร็วๆ นะครับ เพราะ ถ้า ยังจับไม่ได้ ก็ ต้องผวา กันไปอีกนาน? %%%

 

%%%? ขยัน สุด ๆ? อีกคน สำหรับ ส้ม สุดา ศรีลำดวน ??ทั้ง งานร้องเพลง และยัง ดูแล ร้านอาหาร? ร่มไม้ริมนา? และ เคียงเดือน แถวพุทธมณฑล สาย 5 (? สองร้านนี้ กบทอดน้ำปลา อร่อยมากขอบอก ไปชิมมาแล้ว ) ??และ มีค่ายเพลง? ควอลิตี้ เรคคอร์ด ?ล่าสุดลงทุนทำ ?สตูดิโอ ให้เช่า? ใครสนใจจะเช่า ถ่ายทำ MV อัดรายการทีวีถ่ายโฆษณา หรือเช่าสถานที่จัดงานกินเลี้ยงบรรจุคนได้? 200 คน?? มีเวที เสียง สี แสงพร้อม? ติดถนน ใกล้ แมคโคร ศาลายา?? ราคาไม่แพงติดต่อ ได้ ที่ 081-646-2332 %%%

 

 

 

%%%? ปล่อย เพลง ใหม่ สถานีปลายทาง มาไม่นาน นักร้องสาว ขาว ออร่า สว่างเหมือนเปิดไฟ ??กล้วย คลองหอยโข่ง เพลง เจอ โรคจิต เกรียนคีย์บอร์ด มาโพส ว่า นมใหญ่ จนเจ้าตัวปรี๊ด? บล็อกทันที สมัยนี้ พวก โรคจิต แบบนี้มันเยอะ ทำลายสุขภาพจิต หรืออาจจะเป็น ชุดที่ใส่ โปรโมท งานเพลงนี้ หรือเปล่า เป็นชุด สั้นๆ สบายๆ เข้ากับแนวเพลง ช้า? ที่ เห็น แล้ว สงสาร ว่า เวลา ไป ออก รายการทีวี แอร์ เย็นๆ จะหนาวไหม เนี่ย อ้อ อีกอย่างไม่รู้ เหรอว่ากล้วย เขา ฉายา ที่เพื่อนๆ เรียก ว่า กล้วยนมน้อย?? หยอก จ้า หยอก อิๆ? %%%

 

 

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.