?แอน สุนิสา??ฝ่าด่าน ?นักร้องสองไมค์?? เดินทางมาถึงนักร้องคนที่ 23??โบ สุนิตา? จะผ่านไปได้หรือไม่

?????? ??

?ความเข้มข้นทวีคูณขึ้นเรื่อยๆสำหรับผู้เข้าแข่งขันคนที่สองของรายการ??แอน สุนิสา? นักร้องจากทางบ้าน ที่เดินทางแข่งขันสามารถร้องเพลงฟีเจอร์ริ่งผ่านนักร้องหรือศิลปินที่มาร่วมรายการมาถึงคนที่ 23 ได้แก่??โบ?สุนิตา ลีติกุล จรรยาธนากร??หนึ่งในดีว่าอันดับต้นของประเทศเลยก็ว่าได้

??????????? ???? กว่าจะผ่านมาได้จนถึงนักร้องคนที่ 23 ในครั้งนี้ ทำเอาผู้เข้าแข่งอย่างสาวตัวเล็กแต่น้ำเสียงไม่ธรรมดา??แอน??เกิดอาการเครียดและกดดันไม่น้อย กับการที่ต้องร้องเพลงคู่กับนักร้องหรือศิลปินมากว่า 22 คน เพราะแต่ละคนล้วนแต่มีชื่อเสียงและมีผลงานเพลงที่เป็นนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ก็ไม่ได้ทำให้??แอน??ยอมแพ้แถมยังสามารถฝ่าฟันมาได้จนถึงนักร้องคนที่ 23
อย่าง??โบ สุนิตา??ในวันเสาร์นี้ ที่ต้องมาขับเคี่ยวกันในเพลง??ฉันรู้??ซึ่งเป็นเพลงของนักร้องสาวดีว่าคนนี้ที่เคยโด่งดังมากในอดีต รวมถึงเป็นแนวเพลงที่ผู้เข้าแข่งขันอย่าง ?แอน? ไม่ถนัดเอาซะเลย

??????????? ??? มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจว่าในครั้งนี้??แอน สุนิสา??จะสามารถผ่านนักร้องคนที่ 23 ไปได้หรือไม่ ติดตามได้ในรายการ ?นักร้องสองไมค์? ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561??เวลา 10.30 ? 11.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.