?ไมค์ ภิรมย์พร? ส่งเอ็มวี ?ในความคึดฮอดฯ? กับซีนกระชากอารมณ์ท้ายเรื่อง

 

หลังจากที่ปล่อยเพลง ?ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว? เป็นเวอร์ชั่น Lyric ให้แฟนเพลงได้ขับร้องตามกันไปแล้ว และยอดวิวส์ตอนนี้ใกล้แตะ 60 ล้านวิวส์แล้วด้วย เพื่อไม่ให้แฟนๆ ต้องรอนาน ?ไมค์ ภิรมย์พร? ก็ไม่รอช้ารีบเคลียร์คิวตัวเองแบบด่วนๆ ก่อนที่จะเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตโซนยุโรป พร้อมทั้งดึงดาราช่อง 7 อย่าง ?จอร์จ ฐปนัท? มาแสดงเป็นพระเอกของเรื่อง ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าพระเอกเอ็มวีถ่ายทอดได้ถึงอารมณ์แบบสุดๆ

ถ้าให้พูดถึงเนื้อหาของมิวสิควีดีโอก็ไม่มีอะไรมาก หนุ่มจอร์จ รับบทเป็นคนเก็บขยะ ที่จะคอยด้อมๆ มองๆ บ้านของฝ่ายหญิงทุกครั้งที่ตัวเองมาปฏับติหน้าที่ ถึงแม้ว่าฝ่ายหญิงจะมีสามี มีลูกแล้วก็ตาม หนุ่มจอร์จก็ยังคงเฝ้ามองแบบไม่ละสายตาแต่อย่างใด เรื่องมันเหมือนจะจบตรงที่ว่าพระเอกโดนนางเอกหักอกไปคบกับคนที่รวยกว่า แต่ผลสุดท้ายเรื่องทั้งหมดกลับหักมุมตอนจบ โดยบทสรุปของเรื่องจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง ?ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว? ได้พร้อมกันทั่วโลก เวลา 18.00 น. ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official

.

ไมค์ ภิรมย์พร พูดถึงมิวสิควีดีโอเพลงนี้ว่า ?ตั้งแต่ก่อนถ่ายเอ็มวี ได้ทราบเรื่องคร่าวๆ จากทีมงานว่าที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ตอนจบเป็นยังไง ก็รู้สึกอยากให้แฟนเพลงได้ชมเอ็มวีเพลง ?ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว? กันเร็วๆ ผมว่าเอ็มวีเพลงนี้ต้องเรียกน้ำตาแฟนๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะบทสรุปของเรื่องมันคือการพลัดพรากของคนรักแบบตลอดกาล ?น้องจอร์จ ฐปนัท? แสดงดีมากๆ ต้องขอบคุณน้องที่สละเวลามาเป็นพระเอกเอ็มวี และขอบคุณทีมงาน กองถ่ายทุกๆ คน ที่สำคัญผมขอฝากมิวสิควีดีโอเพลงนี้ให้พี่น้องญาติเพลงทุกท่านช่วยกันรับชมด้วยนะครับ วันที่ 23 ก.ค. นี้ ได้ชมกันอย่างแน่นอน?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.