แซว ที่ เผลอ / ฝน ธนสุนธร ,แมงปอ ชลธิชา,ยุ้ย ญาตเยอะ, ทอฝัน อัญชณา?

### ใกล้ได้ฟัง กัน แล้ว สำหรับ ซิงเกิ้ล ใหม่ ของ เจ้าหญิงลูกทุ่ง ฝน ธนสุนธร เพลงสนุก2018 ที่จะทำให้คุณยิ้มพร้อมกันทั่วประเทศ 3 สิงหาคมนี้ พร้อมฟินกับ เพลง ?ผู้ชายของฉัน?? ในสังกัด มิวสิค ดี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ค่าย นี้ มี สาว สวย? เสียงดี อีก หลายคน หลิว อาจารียา , ฟิลม์? ณรินทิพย์? , อาจ ตามติด มาด้วย แก้ว มณีทรัพย์ ก็ต้องรอติดตาม กัน ต่อไป อ้อ นอก จาก ค่ายนี้ นักร้องจะสาวสวยแล้ว ผู้บริหาร ค่าย ก็? สวยแซ่บ เช่นกัน นะ ขอบอก %%%

 

 

 

### เปิด ตัว ตน ที่ ชัดเจน แล้วสบาย ใจ หลัง จาก ที่ ต้อง ปิดบังมา นาน ล่าสุด ไทด์ วัชรินทร์ ที่ ตอนนี้ เปลี่ยนชื่อเป็น ไทด์ ณพฤฒษภา? ก็ แต่งเป็น หญิงเปิดตัว เต็มที่ ไม่ต้องกังวล กับ คนอื่นอีกต่อไป เป็นตัวของตัวเอง เต็ม ที่ ส่วนเรื่องเพลง ล่าสุด ที่ ปล่อย มา คือ ลี้ฮัก? ความจริง กระแสก็มา ดี? แต่ เจ้า ตัว คง หยุดเรื่องเพลง ไว้ก่อน? ขอเป็นตัวของตัวเอง อย่างที่ อยากเป็น ดีกว่า? %%%

 

 

 

###เป็นปลื้ม ไม่น้อย สำหรับ ยุ้ย ญาตเยอะ? ที่ ได้รับการ ติดต่อ ให้ ไป ออกรายการ คลับ ฟรายเดย์ ?ของ พี่ อ้อย พี่ ฉอด ?งานี้ แค่ คิด ภาพก็ฮาแล้ว ทั้งคุณเล็ก สามี ก็สายฮา? ทั้งยุ้ยเองก็ ไม่ธรรมดา เรตติ้ง รายการ กระฉุดแน่ เทปนี้ เป็นห่วงแค่ว่า อัดรายการ เสร็จ? คุณสามี จะโดน อะไรไหม เท่านั้น? 555 หยอกจ้า หยอก? รอติดตาม ได้เดือน สิงหาคม จ้า %%%

 

 

###เดินตามฝัน มาหลายปี แต่ก็ ยังไม่ท้อ ถึงแม้ยังไม่ถึงฝั่งฝัน แต่ก็ขอ สู้ต่อไป สำหรับ? ทอฝัน อัญชณา? ล่าสุด ทำเพลง สนุก ฟังแล้ว เพลิน? ออกมาชื่อเพลง เอาก็เอา ,ผัวเขากะได้? ถึงแม้ไม่ได้อยู่ค่ายใหญ่? แต่ งานโชว์ งานจ้าง ก็มี มาเรื่อย ๆ? ดีเจ คลื่นไหน ยังไม่ได้เพลง เข้า ไป พูดคุย และ บอกได้ เลย ที่ เฟสบุ๊ค ชื่อนี้ เลย ทอฝันอัญชณา หรือน้องอัญอัญชณา? รับรองไม่ผิดหวัง จ้า %%%

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.