เปิดตัว มิวสิควีดีโอ เพลง ?ไทยเชียร์ไทย?

?4 ปีที่รอคอยของคนไทยทั้งประเทศ?กับการร่วมส่งแรงใจให้ทัพนักกีฬาไทย?ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์2018 ณ กรุงจาการ์ตา เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเชีย??ช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข?23?ถ่ายทอดสดให้ชมพร้อมกัน คนไทยทุกคนจะได้ลุ้นเละเชียร์สุดใจกับไปกับมหกรรมการแข่งขันกีฬาแข่งขันหลากหลายชนิด ระหว่างประเทศในภูมิภาคเอเชีย!? ? ? ?

นอกจากนี้ ยังส่งมิวสิควีดีโอ เพลง??ไทยเชียร์ไทย??แต่งขึ้นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยทุกคนสู้เพื่อชัยชนะคว้าเหรียญแห่งความภาคภูมิใจกลับมา ซึ่งจะปล่อยให้ฟังพร้อมกันวันนี้! ทางช่องเวิร์คพอยท์ และ?YouTube Workpoint Official?อยากให้คนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยในเอเชียนเกมส์ ครั้งที่?18?ระหว่างวันที่?18?สิงหาคม ถึง2?กันยายนนี้ ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข?23?ถ่ายทอดสดทุกเกมการแข่งขัน??ทั้งทางสถานี และ ทุกช่องทางออนไลน์

เพลง ?ไทยเชียร์ไทย?

เนื้อเพลง

?ธงชาติไทยบนอกเสื้อ คือพลังอันล้นเหลือเมื่อมันถึงเวลา ทุกทุกครั้งที่มองเห็น มันจึงเป็นความหมายว่า เราจะพาเมืองไทยไปให้ไกล ไปให้สุด ในทุกทาง

**?วิ่งให้เร็ว กระโดดให้สูง พุ่งออกไปอย่าหวั่นไหว ทุกสายตาจะรอคอย เพื่อได้ มองเห็นหนึ่งนาทีนั้น นาทีแห่งฝันอันยิ่งใหญ่ เพราะหัวใจที่เต้นแรงคือหัวใจเดียวกัน จากทุกบ้าน จากทุกตำบล จากทุกผู้คน จากเมืองไทย??

คำร้อง??????????????????????????ประภาส ชลศรานนท์

ทำนอง / เรียบเรียง??????จักรพัฒน์ เอี่ยมหนุน

ขับร้อง??????????????????????????จิรากร สมพิทักษ

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.